hoạt động cơ sở

Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội tri ân người bệnh
Ngày đăng 31/10/2019 | 11:02  | Lượt xem: 418

Hướng tới sự hài lòng của người bệnh và người nhà bệnh nhân, ngày 30/10/2019, Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội đã long trọng tổ chức hoạt động tri ân người bệnh. Bệnh viện đã phối hợp với nhà tài trợ tặng hơn 100 suất quà đến người bệnh nặng và người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Lập IMG 9116

Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội tặng quà tri ân người bệnh.

 
Phát biểu tại buổi lễ tri ân, bác sĩ Trần Quốc Hùng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội cho biết, luôn xác định người bệnh là trung tâm phục vụ, là khách hàng thân thiết, Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế đón tiếp, phục vụ chu đáo người bệnh. Điển hình tại khoa Khám bệnh, bệnh viện đã bố trí bộ phận tiếp đón, hướng dẫn làm thủ tục, tăng cường bàn khám bệnh; tại các khoa, phòng khác, bệnh viện cũng đã bố trí bộ phận hướng dẫn, giải thích, giúp đỡ người bệnh trong công tác khám chữa bệnh, nâng cao sự hài lòng, giảm phiền hà, bức xúc cho người bệnh. Đồng thời, Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội đã đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính, đơn giản hóa các thủ tục tiếp nhận bệnh nhân, tạo điều kiện cho người bệnh được tiếp cận các dịch vụ y tế đơn giản, dễ dàng, thuận tiện hơn.
 
Bên cạnh đó, các cán bộ y bác sĩ bệnh viện cũng luôn được quán triệt và nêu cao tinh thần trách nhiệm, y đức, thái độ phục vụ để người bệnh yên tâm, thoải mái khi đến khám và điều trị tại bệnh viện. Cùng với việc phải tuân thủ những yêu cầu, quy định về khám, chữa bệnh, các y, bác sĩ còn thực hiện tốt công tác tư vấn, động viên, ổn định tâm lý cho bệnh nhân giúp bệnh nhân có tinh thần thoải mái, lạc quan, tin tưởng và phối hợp tốt với thầy thuốc trong suốt quá trình điều trị bệnh.
 

Lập IMG 9117

 Lãnh đạo bệnh viện thường xuyên thăm hỏi, động viên người bệnh vượt qua bệnh tật.

 
Không chỉ vậy, bệnh viện cũng chú trọng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến phục vụ cho công tác khám lâm sàng, cận lâm sàng như siêu âm điều trị, kéo giãn cột sống, điện xung, điện châm, đắp paraphin, dưỡng sinh, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau tai biến, liệt... Bệnh viện đã đẩy mạnh việc điều trị kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền đem lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh như tai biến mạch máu não, tăng huyết áp, đái tháo đường, viêm phế quản, các bệnh cơ xương khớp, các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, sởi, quai bị, các bệnh da liễu, tai mũi họng, sản phụ khoa, ngoại khoa…
 
Nhằm tri ân sâu sắc đến người bệnh và người nhà bệnh nhân, bệnh viện đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực trong chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân như tắm, gội, vệ sinh tại giường,... ở các khoa trọng điểm có bệnh nhân nặng và bệnh nhân cao tuổi. Đó là những hành động động viên tinh thần người bệnh vơi đi nỗi đau, chiến đấu bệnh tật để có sức khỏe tốt.
 
Cảm kích trước hoạt động tri ân người bệnh của bệnh viện, bệnh nhân Lê Thị Độ đang điều trị tại khoa Châm cứu, Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội chia sẻ: “Tôi rất vui và xúc động khi điều trị tại bệnh viện được các y bác sĩ chăm sóc tận tình, chu đáo như người thân của mình và còn được tri ân. Trong nhiều năm thăm khám và điều trị tại bệnh viện tôi thấy được sự đổi mới của bệnh viện, từ cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, đến thái độ của các y bác sĩ ngày càng thân thiện, cởi mở và hòa đồng, đồng cảm với bệnh nhân. Tôi rất tin tưởng các y bác sĩ của bệnh viện. Đặc biệt, được tham gia hoạt động tri ân người bệnh của bệnh viện tôi cảm thấy mối quan hệ thân thiện giữa bệnh nhân và y bác sĩ ngày càng gần gũi”.
 
Hoạt động tri ân người bệnh được Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội tổ chức thường xuyên và là hành động thiết thực nhằm cảm ơn bệnh nhân và người nhà đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện là cơ sở khám và điều trị tin cậy. Đồng thời, cũng là động lực để các y, bác sĩ bệnh viện phấn đấu thực hiện tốt sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
 

Văn Lập

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

BAN BIÊN TẬP

Thống kê truy cập

Đang online: 494
Lượt truy cập trong tuần: 51621
Lượt truy cập trong tháng: 318608
Lượt truy cập trong năm: 3034137
Tổng số truy cập: 4256028
Về đầu trang