hoạt động cơ sở

Bệnh viện đa khoa Sơn Tây tổ chức Hội thi tay nghề điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y năm 2022
Ngày đăng 02/08/2022 | 12:04  | Lượt xem: 128

Bệnh viện Bệnh viện đa khoa Sơn Tây vừa tổ chức Hội thi tay nghề điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y năm 2022 cho 176 thí sinh đang công tác tại các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.

Các thí sinh tham dự thi dưới hai hình thức là thi lý thuyết và thi thực hành bằng chạy trạm. Nội dung thi tập trung vào các văn bản liên quan đến công tác điều dưỡng, các quy trình kỹ thuật cơ bản và chuyên sâu trong chăm sóc người bệnh. Hội thi đã diễn ra nghiêm túc, công bằng, khách quan, đánh giá đúng năng lực, không chạy theo thành tích. Trình độ của thí sinh được đánh giá một cách toàn diện về lý thuyết và thực hành chuyên môn, cách ứng xử, quy trình kỹ thuật.

Ban tổ chức trao giải cho thí sinh đạt giải.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Ban tổ chức  trao giải cho 16 cá nhân và 01 tập thể đạt giải. Giải nhất thuộc về 2 thí sinh: Lê Thị Kim Yến, khối lâm sàng và Khuất Hà Trang khối cận lâm sàng. Giải nhì có 3 thí sinh, giải ba có 4 thí sinh và 7 thí sinh đạt giải khuyến kích. Giải tập thể: Giải nhất thuộc về khoa Ngoại tổng hợp

TS. BS Đặng Đức Hoàn, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã biểu dương tinh thần học tập nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn, sự ân cần, chu đáo và tận tâm của tập thể điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y trong công tác chăm sóc người bệnh. Hội thi giúp củng cố và nâng trình độ chuyên môn cũng như kiến thức và kỹ năng của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh hướng tới sự hài lòng người bệnh khi trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc tại bệnh viện.

Lê Hòa

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1133
Lượt truy cập trong tuần: 132880
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 7946023
Tổng số truy cập: 35741295
Về đầu trang