hoạt động cơ sở

Bệnh viện Tim Hà Nội chuyển giao kỹ thuật theo đề án Bệnh viện vệ tinh thuộc khu vực miền Bắc
Ngày đăng 12/05/2022 | 09:46  | Lượt xem: 28

Vừa qua, Bệnh viện Tim Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng các khóa đào tạo và chuyển giao công nghệ thuộc “Đề án bệnh viện vệ tinh” của Bệnh viện Tim Hà Nội cho hơn 30 bác sĩ, điều dưỡng đến từ 13 trong số 16 bệnh viện vệ tinh thuộc khu vực miền Bắc.

Tại đây, các học viên sẽ được đào tạo gồm: “Tim mạch cơ bản - dành cho bác sĩ”, “Điều dưỡng cấp cứu tim mạch - dành cho điều dưỡng”, “Chuẩn bị và giúp can thiệp tim mạch cơ bản - dành cho điều dưỡng/kỹ thuật viên”, “Tim mạch can thiệp cơ bản - dành cho bác sĩ”, “Hồi sức ngoại khoa tim mạch cơ bản-dành cho bác sĩ”, “Gây mê cơ bản trong phẫu thuật tim mạch - lồng ngực – dành cho điều dưỡng".

Ban Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cùng các học viên.

Theo PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cho biết, Bệnh viện Tim Hà Nội là bệnh viện tuyến cuối trong lĩnh vực về tim mạch đồng thời bệnh viện hạt nhân của Bộ Y tế. Trong những năm vừa qua Bệnh viện Tim Hà Nội đã tích cực  triển khai cũng như hỗ trợ đào tạo, chuyển giao các kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch cho 16 bệnh viện vệ tinh.

Việc mở các khóa đào tạo, chuyển giao công nghệ nhằm cung cấp các kiến thức tổng quát cơ bản nhất cho các bác sĩ ở tuyến cơ sở trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về tim mạch. Từ đó giúp các bác sĩ có thêm những kiến thức về chuyên ngành tim mạch nhằm nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh nhân ngay tại tuyến cơ sở.

Lê Hòa

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 970
Lượt truy cập trong tuần: 104141
Lượt truy cập trong tháng: 766961
Lượt truy cập trong năm: 4158008
Tổng số truy cập: 31953280
Về đầu trang