hoạt động cơ sở

Bệnh viện Tim Hà Nội khám bệnh tim miễn phí và tặng quà từ thiện tri ân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
Ngày đăng 24/06/2022 | 16:49  | Lượt xem: 86

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947-27/07/2022). Bệnh viện Tim Hà Nội phối hợp với TTYT huyện Đan Phượng tổ chức chương trình khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng là thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công, nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo trên địa bàn 2 xã Hồng Hà và Tân Hội thuộc huyện Đan Phượng.

Bệnh viện Tim Hà Nội khám cho đối tượng chính sách.

Tại buổi khám bệnh có gần 500 người dân thuộc các đối tượng là thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công, nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo của 2 xã Hồng Hà và Tân Hội đã được các bác sỹ kiểm tra sức khỏe, đặc biệt là vấn đề về tim mạch.

Trong đợt khám lần này, đoàn gồm 20 cán bộ, y bác sĩ thuộc Bệnh viện Tim Hà Nội đã khám chuyên khoa, mắt, hô hấp và tim mạch, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho những đối tượng ít có cơ hội được tiếp xúc với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tim mạch hiện đại.

Bác sĩ bệnh viện điện tim đồ cho đối tượng chính sách.

Theo PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cho biết, tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc, quà miễn phí tới người dân và gia đình chính sách là phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” góp phần tri ân đối với người có công, gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Lê Hòa

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 2162
Lượt truy cập trong tuần: 111108
Lượt truy cập trong tháng: 404450
Lượt truy cập trong năm: 6434164
Tổng số truy cập: 34229437
Về đầu trang