hoạt động cơ sở

Bệnh viện Tim Hà Nội ký kết hợp tác chuyên ngành tim mạch với Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
Ngày đăng 25/05/2021 | 11:13  | Lượt xem: 167

Ngày 24/5/2021, Bệnh viện Tim Hà Nội và Bệnh viện đa khoa Tâm Anh đã ký kết hợp tác về chuyên ngành tim mạch.

Bệnh viện Tim Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa Tim mạch tuyến cuối của cả nước, đồng thời cũng là cơ sở nghiên cứu và đào tạo các bậc sau đại học có uy tín chuyên sâu. Việc hợp tác giữa hai bệnh viện không chỉ là cầu nối, tạo tiền đề cho sự phát triển của khoa Tim Mạch, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh mà còn mang lại lợi ích to lớn cho người bệnh.

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bệnh viện sẽ hướng đến mục tiêu chung là nâng cao chất lượng khám chữa bệnh về tim mạch cho trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh chất lượng cao của người dân. Hai bên sẽ hợp tác toàn diện về chuyên ngành tim mạch; đào tạo, chuyển giao kỹ thuật; tạo điều kiện cho nhân viên y tế hai bên trao đổi kinh nghiệm, tổ chức hội thảo, nghiên cứu khoa học, tổ chức các chương trình khám tình nguyện về tim mạch trong quá trình hợp tác.

Các chuyên gia đầu ngành của hai bệnh viện cùng hội chẩn về ca bệnh đầu tiên.

Tại buổi làm việc, các chuyên gia của Bệnh viện Tim Hà Nội đã phối hợp cùng các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Tâm Anh tiến hành một buổi hội chẩn một ca bệnh nhân nữ 71 tuổi, hở van 2 lá gây biến chứng suy tim, rung nhĩ cơn, tăng áp lực động mạch phổi. Hội chẩn của các chuyên gia với mục đích xem xét việc phẫu thuật thay van 2 lá. Đây là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. Sau khi hội chẩn và thống nhất phương pháp điều trị thì bệnh nhân sẽ được điều trị kết hợp giữa hai ekip bác sĩ của hai bệnh viện.

Phát biểu tại lễ ký kết PGS.TS. Nguyễn Sinh Hiền, Giám đốc bệnh viện Tim Hà Nội cho biết, Bệnh viện Tim Hà Nội rất vui mừng khi được cùng Bệnh viện đa khoa Tâm Anh ký kết hợp tác trong chuyên ngành tim mạch.  Với hợp tác quan trọng, mở ra nhiều cơ hội mới, giúp các y bác sĩ, nhân lực của hai bên  sẽ có thêm  nhiều trao đổi  những kiến thức mới trong y khoa để  cả hai bệnh viện sẽ có sự tin cậy trong hợp tác và phát triển.

Lê Hòa

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1814
Lượt truy cập trong tuần: 159239
Lượt truy cập trong tháng: 1134547
Lượt truy cập trong năm: 6279160
Tổng số truy cập: 14399193
Về đầu trang