hoạt động cơ sở

BVĐK Y học cổ truyền Hà Nội nâng cao công tác phòng cháy chữa cháy
Ngày đăng 20/09/2022 | 16:31  | Lượt xem: 39

Với mục đích nâng cao ý thức chấp hành của cán bộ, nhân viên trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về PCCC và xử lý tốt các tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Vừa qua, Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội phối hợp với Công an phòng cháy chữa cháy quận Cầu Giấy tổ chức buổi huấn luyện phòng cháy chữa ngay tại bệnh viện.

Buổi huấn luyện được diễn ra trong bối cảnh có nhiều đám cháy xảy ra để lại thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Trong buổi huấn luyện, giảng viên đã giảng dạy một số kiến thức cơ bản về cháy nổ, thông báo tình hình cháy nổ và những bài học kinh nghiệm, tính chất nguy hiểm cháy nổ của một số loại chất cháy thường gặp và có trong cơ sở. Từ những nguyên nhân gây cháy, giảng viên đưa ra các biện pháp chữa cháy cơ bản và quy trình cứu chữa một vụ cháy.

Các đồng chí công an PCCC hướng dẫn nhân viên xử lý khi có sự cố chảy xảy ra.

Không chỉ giảng dạy lý thuyết, cán bộ, nhân viên bệnh viện còn được hướng dẫn thực hành xử lý đám cháy ngay tại bệnh viện.

Hiểu được tầm quan trọng trong việc phòng cháy, chữa cháy, hằng năm BVĐK Y học cổ truyền Hà Nội phối hợp với Công an PCCC quận Cầu Giấy tổ chức buổi huấn luyện, kiểm tra công tác phòng cháy chữa cho cán bộ, nhân viên bênh viện. Đó cũng là yêu cầu bảo đảm an toàn điện và PCCC trong bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện.

Lê Hòa

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 673
Lượt truy cập trong tuần: 165374
Lượt truy cập trong tháng: 196285
Lượt truy cập trong năm: 8163144
Tổng số truy cập: 35958416
Về đầu trang