hoạt động cơ sở

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí 300 cho đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sóc Sơn
Ngày đăng 06/07/2022 | 15:51  | Lượt xem: 146

Ngày 5/7/2022, tại Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn, bệnh viện đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố, Hội Chữ thập đỏ huyện Sóc Sơn và Hội Chữ thập đỏ quận Hai Bà Trưng tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 300 cho đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Khám bệnh cho đối tượng chính sách tại buổi khám.

Tại chương trình, 300 đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đã được các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn thăm khám lâm sàng, siêu âm ổ bụng, xét nghiệm kiểm tra đường huyết, đo huyết áp, tim mạch,… để sàng lọc bệnh. Đồng thời, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc cho người dân tại buổi khám.

Là bệnh viện hạng II tuyến thành phố, bên cạnh hoạt động đền ơn đáp nghĩa vì cộng đồng, trong những năm gần đây, Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn luôn chú trọng bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ bác si, điều dưỡng; đầu tư trang thiết bị hiện đại, đổi mới phong cách phục vụ, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, không ngừng nỗ lực để trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trên địa bàn, và các vùng lân cận.

Nguyễn Phương

(BVĐK Sóc Sơn)

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 2109
Lượt truy cập trong tuần: 110146
Lượt truy cập trong tháng: 403488
Lượt truy cập trong năm: 6433202
Tổng số truy cập: 34228475
Về đầu trang