hoạt động cơ sở

Nhiều bệnh nhân khe hở môi, vòm miệng được phẫu thuật miễn phí tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông
Ngày đăng 01/08/2022 | 11:28  | Lượt xem: 150

Tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông, trong 4 năm qua nhiều bệnh nhân khe hở môi, vòm miệng được phẫu thuật thành công nhờ Dự án phẫu thuật nhân đạo khe hở môi, vòm miệng nhờ sự phối hợp của bệnh viện với tổ chức Smile Train.

Các bệnh nhân được phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Mới đây, Bệnh viện đa khoa Hà Đông phối hợp cùng Tổ chức Smile Train, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức lễ kỷ niệm 25.000 ca phẫu thuật miễn phí.

Trong 4 năm qua, riêng Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã phẫu thuật thành công hơn 600 ca. Tất cả các bệnh nhân sau phẫu thuật đều có kết quả hồi phục tốt, bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân rất vui mừng và xúc động với chương trình ý nghĩa này.

Chị Đào Thị Liên (Hải Phòng) có 2 con được phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông xúc động chia sẻ: “Hai con chúng tôi đã không may mắn khi sinh ra có dị tật khe hở môi, nhưng đổi lại cháu thật may mắn khi được các bác sĩ khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện đa khoa Hà Đông tận tình thăm khám và phẫu thuật thành công cho con tôi và may mắn hơn đó là gia đình không phải trả bất kì khoản phí nào cho toàn bộ quá trình điều trị. Những ân tình này, gia đình xin mãi khắc ghi về tấm lòng của người thầy thuốc nơi đây”.

Lê Hòa

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 644
Lượt truy cập trong tuần: 132468
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 7945611
Tổng số truy cập: 35740883
Về đầu trang