hoạt động cơ sở

Quận Cầu Giấy đã kiểm tra cơ sở Thẩm mỹ viện WonJin
Ngày đăng 23/05/2023 | 16:31  | Lượt xem: 222

Ngày 18/5/2023, Thanh tra Sở Y tế đã có văn bản đề nghị Phòng y tế quận Cầu Giấy kiểm tra cơ sở Viện thẩm mỹ Quốc tế Wonjin, số 93 Tô Hiệu, phường Nghĩa Đô. Cơ sở thẩm mỹ này đã được báo chí đưa tin thực hiện dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực không có bảng giá dịch vụ, có dấu hiệu lừa đảo khách hàng.

Cùng ngày 18/5/2023, Phòng Y tế quận Cầu Giấy đã chủ trì, phối hợp liên ngành quận và UBND phường Nghĩa Đô kiểm tra, xác minh tại cơ sở Viện thẩm mỹ Quốc tế Wonjin. Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở này đã ngừng hoạt động, không có khách hàng, chủ cơ sở vắng mặt, chỉ có một nhân viên làm việc với đoàn kiểm tra. Cơ sở đã xuất trình được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty cổ phần thẩm mỹ Nha khoa Wonjin. Kiểm tra thực tế tại địa chỉ 93 Tô Hiệu, phường Nghĩa Đô, công ty có đăng ký hoạt động 2 lĩnh vực là dịch vụ thẩm mỹ và phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt. Kiểm tra sổ theo dõi khách hàng cho thấy ghi chép không đầy đủ, không có các thông tin về khách hàng.

Đoàn kiểm tra đã mời Giám đốc Công ty cổ phần thẩm mỹ Nha khoa Wonjin đến làm việc vào ngày 19/5/2023 để làm rõ việc sử dụng “ứng dụng siêu công nghệ tái cấu trúc vòng 1 Hippo Lipid” như báo nêu và một số nội dung khác liên quan, tuy nhiên ông giám đốc công ty đã không đến làm việc.

Cũng vào ngày 19/5/2023, UBND phường Nghĩa Đô đã thông báo với đoàn kiểm tra liên ngành của quận, tại địa chỉ số 93 Tô Hiệu đã đóng cửa không hoạt động và tháo gỡ hết các biển hiệu ngoài mặt tiền tòa nhà.

Trước thực trạng trên, Phòng y tế quận Cầu Giấy đã báo cáo Sở Y tế Hà Nội, UBND quận và đề nghị UBND phường Nghĩa Đô tiếp tục giám sát chặt chẽ việc ngừng hoạt động của cơ sở, nếu phát hiện có dấu hiệu lén lút hoạt động thì kiểm tra và xử lý nghiêm các vi phạm (nếu có).

PV

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1281
Lượt truy cập trong tuần: 75615
Lượt truy cập trong tháng: 198060
Lượt truy cập trong năm: 3883108
Tổng số lượt truy cập: 41926418
Về đầu trang