hoạt động cơ sở

Tập huấn kỹ năng tuyên truyền và phục hồi chức năng tại cộng đồng
Ngày đăng 12/06/2024 | 10:35  | Lượt xem: 137

Sáng ngày 11/6/2024, Trung tâm Y tế quận Đống Đa tổ chức buổi tập huấn cho cán bộ Phòng Dân số - Truyền thông & Giáo dục sức khỏe và cán bộ trạm y tế 21 phường trên địa bàn về kỹ năng tuyên truyền và phục hồi chức năng tại cộng đồng.

Tại buổi tập huấn BSCKII. Nguyễn Quang Anh – Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội, chia sẻ về vai trò của phục hồi chức năng sớm; phục hồi chức năng đau lưng, khớp gối, khớp vai… các thương tật thứ cấp. Đây là những nội dung quan trọng, thiết thực giúp cho đội ngũ cán bộ y tế của đơn vị được cập nhật kiến thức, nâng cao năng lực quản lí, điều trị, dự phòng và chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn quận.

Song song với công tác tập huấn, Trung tâm Y tế quận Đống Đa còn thực hiện hiệu quả việc quản lý hoạt động phục hồi chức năng cho người cao tuổi và người khuyết tật tại tuyến quận và 21 trạm y tế phường; chú trọng công tác truyền thông, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn người dân biết cách chủ động phát hiện, phòng ngừa khuyết tật. Đồng thời hỗ trợ người cao tuổi và người khuyết tật được hưởng đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng cũng như các dịch vụ khác của cộng đồng, góp phần từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân.

Lê Thị Vân Anh

(TTYT quận Đống Đa)

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 613
Lượt truy cập trong tuần: 10774
Lượt truy cập trong tháng: 141522
Lượt truy cập trong năm: 1276934
Tổng số lượt truy cập: 45344322
Về đầu trang