hoạt động cơ sở

Tiêm chủng là biện pháp phòng bệnh tốt nhất
Ngày đăng 14/01/2022 | 14:14  | Lượt xem: 158

Với mong muốn mang đến dịch vụ tiêm chủng tốt nhất cho người dân, tránh lãng phí thời gian, công sức, Công ty TNHH Sức khỏe Việt - Xuân Mai đưa vào hoạt động Trung tâm Tiêm chủng Vihealth cơ sở 6 Thạch Thất (số 9 Đồng Cam, Thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất).

Người dân được kiểm tra sức khỏe trước khi tiêm.

Trung tâm Tiêm chủng Vihealth Thạch Thất đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, có khu vui chơi rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ cho trẻ em. Trung tâm có hệ thống phần mềm theo dõi, nhắc lịch tiêm đầy đủ. Đặc biệt, với hệ thống dây chuyền bảo quản lạnh đạt tiêu chuẩn GSP, hệ thống kho lạnh đảm bảo nhiệt độ bảo quản từ 2-8oC; kho lạnh được trang bị đầy đủ các thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động hiện đại, hệ thống cảnh báo kịp thời khi nhiệt độ vượt ra khỏi ngưỡng cho phép, kênh tiếp nhận thông tin cảnh báo đa dạng, đảm bảo tất cả các loại vắc xin luôn được bảo quản tốt nhất.

Người dân khi đến tiêm chủng đều được khám sàng lọc trước tiêm, kiểm tra sức khỏe và tư vấn các mũi tiêm phù hợp với lứa tuổi. Ngoài tiêm lẻ vắc xin, Trung tâm Tiêm chủng Vihealth còn có các gói vắc xin dành cho trẻ nhỏ, phụ nữ chuẩn bị mang thai, cho người lớn hoặc gói tiêm theo yêu cầu của cơ quan, doanh nghiệp.

Việc tiêm chủng không chỉ là quyền lợi, trách nhiệm của mỗi cá nhân mà còn là trách nhiệm đối với cộng đồng và toàn xã hội. Tiêm chủng là biện pháp tốt nhất để phòng chống bệnh tật.

Việt Nam

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1030
Lượt truy cập trong tuần: 45683
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 4952460
Tổng số truy cập: 32747732
Về đầu trang