hoạt động cơ sở

TTYT quận Tây Hồ: Khám sức khoẻ cho gần 2000 đối tượng chính sách và bảo trợ xã hội
Ngày đăng 09/07/2024 | 16:28  | Lượt xem: 199

Sáng ngày 5/7, TS Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã tham dự buổi khám chữa bệnh cho đối tượng chính sách của quận Tây Hồ nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024) và đối tượng thuộc diện bảo trợ xã hội của quận.

Các y, bác sĩ của Bệnh viện Tim Hà Nội và TTYT quận Tây Hồ tổ chức khám tập trung cho gần 1.000 người (từ ngày 5/7 – 7/7/2024) và 8 điểm khám tại các phường cho hơn 1.000 người với sự tham gia của các bác sĩ Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc; các phòng khám đa khoa: Medlatec, Tây Hồ, Raffles Medical, Sakura, Minh Ngọc thực hiện. Các đối tượng chính sách được khám tổng quát, khám lâm sàng, siêu âm, tư vấn điều trị và kê đơn thuốc. Đối với những trường hợp cần phải đến bệnh viện để kiểm tra chuyên sâu sẽ được các y, bác sĩ tư vấn kỹ càng hơn.

Bên cạnh đó, các y, bác sĩ cũng đã tư vấn, hướng dẫn cho các đối tượng chính sách, người có công về liều lượng, cách sử dụng thuốc an toàn cũng như tư vấn cách phòng tránh một số bệnh thường gặp ở tuổi già, các chế độ sinh hoạt, ăn uống phù hợp đối với người cao tuổi.

TS Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội thăm hỏi sức khỏe đối với người có công khi đến khám.

UBND quận Tây Hồ đã  tặng quà cho gần 2.000 đối tượng với số lượng gồm 10 tấn gạo, gần 300 triệu đồng tiền mặt, 1.000 suất thuốc và thực phẩm chức năng với tổng trị giá gần 700 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi khám ông Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội nhấn mạnh quận Tây Hồ là đơn vị tiêu biểu, xuất sắc trên địa bàn thành phố thực hiện tốt công tác chính sách đối với người có công. Trong thời gian tới, quận Tây Hồ tiếp tục phát huy thành tích trên và rà soát chính xác, tránh bỏ sót đối tượng chính sách. Lãnh đạo Sở Y tế cũng đề nghị các bệnh viện, các phòng khám trên địa bàn thực hiện khám và chỉ định điều trị theo đúng quy trình chuyên môn.

Đỗ Hương - TTYT Tây Hồ

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 388
Lượt truy cập trong tuần: 11224
Lượt truy cập trong tháng: 141972
Lượt truy cập trong năm: 1277384
Tổng số lượt truy cập: 45344772
Về đầu trang