hoạt động cơ sở

TTYT Ứng Hòa tổ chức khám sức khỏe cho 206 người cao tuổi
Ngày đăng 16/03/2023 | 14:46  | Lượt xem: 63

Vừa qua, Trung tâm y tế (TTYT) Ứng Hòa phối hợp với Viện nghiên cứu và phát triển cộng đồng; Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tổ chức buổi thăm khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe chủ động cho người cao tuổi xã Trầm Lộng.

Siêu âm ổ bụng cho các cụ cao tuổi tới khám.

Tại buổi khám sức khỏe, 206 cụ cao tuổi được các y bác sỹ kiểm tra sức khỏe tổng quát, đo huyết áp, siêu âm, kiểm tra 36 chỉ số đường huyết… nhằm phát hiện sớm các bệnh như: đái tháo đường, tăng huyết áp, tim mạch, và được tư vấn, giới thiệu đến Trạm y tế xã để được quản lý và theo dõi sức khỏe định kỳ.

Đồng thời, trong quá trình khám, các cụ được tư vấn các kiến thức về chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống hợp lý, đủ dinh dưỡng, các kiến thức về rèn luyện thân thể để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật cho người cao tuổi. Sau khám, mỗi cụ đều được cấp phát miễn phí một số thuốc như: Hoạt huyết dưỡng não, vitamin, thuốc bổ…

Hoạt động được tổ chức với mục tiêu mang lại cuộc sống an lành, mạnh khỏe cho người cao tuổi, giúp theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh từ đó đưa ra phương pháp điều trị, cách chăm sóc phù hợp.


Đào Phương Thúy
(TTYT Ứng Hoà)

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 493
Lượt truy cập trong tuần: 7018
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 1274868
Tổng số lượt truy cập: 39318178
Về đầu trang