hoạt động Ngành

100% cán bộ, nhân viên ngành y tế cài đặt và tạo tài khoản cá nhân trên ứng dụng iHaNoi
Ngày đăng 10/07/2024 | 21:23  | Lượt xem: 122

Thực hiện Công điện số 05/CĐ-UBND ngày 05/7/2024 của UBND thành phố về tăng cường phương thức tương tác trực tuyến trên môi trường số giữa công dân, doanh nghiệp với chính quyền các cấp qua nền tảng “Công dân Thủ đô số” -iHaNoi, ngày 8/7/2024, Sở Y tế đã có văn bản chỉ đạo các đơn vị thực hiện.

Sở Y tế yêu cầu thủ trưởng các đơn vị trong ngành chỉ đạo, quán triệt triển khai thực hiện cài đặt và tạo tài khoản cá nhân trên ứng dụng iHaNoi cho 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị hoàn thành trước ngày 30/7/2024.

Phân công đầu mối các phòng, ban, đơn vị nghiêm túc giải quyết triệt để các phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn bảo đảm chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ theo quy định của thành phố.

Cung cấp danh sách cán bộ phân công thực hiện giải quyết các phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp gửi Sở Y tế để tổng hợp báo cáo UBND thành phố để tạo lập tài khoản, phân quyền tiếp nhận, xử lý, giải quyết các kiến nghị trên ứng dụng iHaNoi.

Ngành y tế cũng đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền, cảnh báo thường xuyên, đột xuất tới người dân, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố theo thẩm quyền, lĩnh vực quản lý, đảm bảo kịp thời, chính xác và bảo vệ quyền lợi, tạo sự đồng thuận của người dân Thủ đô qua tiện ích “Truyền thông, cảnh báo” trên ứng dụng iHaNoi.

Hạnh Ngân

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 410
Lượt truy cập trong tuần: 11166
Lượt truy cập trong tháng: 141914
Lượt truy cập trong năm: 1277326
Tổng số lượt truy cập: 45344714
Về đầu trang