hoạt động Ngành

Bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước tác động của ô nhiễm không khí
Ngày đăng 24/01/2020 | 09:23  | Lượt xem: 71

Ngày 20/1/2020, Sở Y tế đã có văn bản chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tăng cường các biện pháp bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước tác động của ô nhiễm không khí.

Thực hiện Chỉ thị số 19/CT-UBND ngày 25/122019 của UBND thành phố Hà Nội về các biện pháp khắc phục, hạn chế ô nhiễm, cải thiện chỉ số chất lượng không khí (AQI) trên địa bàn thành phố Hà Nội, Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tăng cường truyền thông khuyến cáo người dân về những tác động gây ô nhiễm môi trường không khí. Khuyến cáo người dân sử dụng khẩu trang hợp chuẩn, hướng dẫn dự phòng bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước tác động của ô nhiễm không khí.

Riêng với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật được Sở Y tế giao nhiệm vụ là đơn vị thường trực hướng dẫn các đơn vị trong công tác truyền thông về ô nhiễm không khí. Phối hợp với các cơ quan truyền thông đại chúng tuyên truyền về các biện pháp bảo vệ sức khỏe cá nhân, bảo vệ sức khỏe cá nhân, bảo vệ môi trường; hướng dẫn dự phòng, bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước tác động những ngày chất lượng không khí ở mức xấu, rất xấu và nguy hại.

Hải Yến

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

BAN BIÊN TẬP

Thống kê truy cập

Đang online: 396
Lượt truy cập trong tuần: 98539
Lượt truy cập trong tháng: 71891
Lượt truy cập trong năm: 6212246
Tổng số truy cập: 7434137
Về đầu trang