hoạt động Ngành

Sở Y tế phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”
Ngày đăng 17/02/2021 | 21:57  | Lượt xem: 509

Sáng 17/2, tại Bệnh viện đa khoa huyện Phúc Thọ, Sở Y tế Hà Nội tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" nhân dịp xuân Tân Sửu 2021.

 

 Ban giám đốc bệnh viện, cùng cán bộ, y bác sĩ, nhân viên tham dự Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ".

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19  và thực hiện chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố không tổ chức các sự kiện tập trung đông người nên lễ phát động của ngành được giao cho Bệnh viện đa khoa huyện Phúc Thọ thực hiện.

Tại lễ phát động, Ban giám đốc bệnh viện, cùng cán bộ, y bác sĩ, nhân viên các khoa, phòng, ban đã hưởng ứng trồng mới 10 cây xanh trong khuôn viên bệnh viện.

Ban Giám đốc Bệnh viện trồng cây đầu xuân ngay tại trong khuôn viên bệnh viện.

Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa, góp phần thực hiện tốt việc cải tạo môi trường, tạo cảnh quan, sinh thái cho khu vực bệnh viện. Đồng thời, tạo ra phong trào thường xuyên, sâu rộng, nâng cao trách nhiệm của toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện đối với công tác trồng cây, bảo vệ môi trường. Qua đó, giúp nâng cao nhận thức, ý thức của cán bộ, nhân viên y tế, người bệnh và thân nhân giữ gìn vệ sinh, cảnh quan bệnh viện hướng đến nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh của bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa huyện Phúc Thọ với hơn 200 cán bộ  nhân viên và 210 giường bệnh, trong dịp Tết Nguyên đán 2021, bệnh viện đã tổ chức phân công cán bộ y tế thường trực 24/24h, đảm bảo dự trù đủ thuốc, máu, trang thiết bị, bố trí giường bệnh, các phương tiện để xử lý kịp thời các trường hợp cấp cứu trong những ngày Tết.

Lê Hòa

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1133
Lượt truy cập trong tuần: 48599
Lượt truy cập trong tháng: 1023907
Lượt truy cập trong năm: 6168520
Tổng số truy cập: 14288553
Về đầu trang