hoạt động Ngành

Hội thảo dược lâm sàng cập nhật kiến thức sử dụng thuốc an toàn, hợp lý đối với nhóm thuốc tim mạch
Ngày đăng 20/05/2022 | 21:54  | Lượt xem: 220

Sáng ngày 20/5, Sở Y tế Hà Nội tổ chức hội thảo dược lâm sàng cập nhật kiến thức sử dụng thuốc an toàn, hợp lý đối với nhóm thuốc tim mạch.

Các đại biểu tham dự buổi hội thảo.

Tham dự tại hội thảo, đại diện các bệnh viện đầu ngành của thành phố đã có 5 báo cáo chuyên ngành về sử dụng thuốc phù hợp đối với nhóm thuốc tim mạch. Đó là các báo cáo: vai trò của chẹn Beta trong bệnh lý tim mạch của TS.BS Vũ Quỳnh Nga, Phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội; hoạt động dược lâm sàng trong một số bệnh lý tim mạch - chuyển hóa tại Bệnh viện Tim Hà Nội; giải pháp phòng tránh tương tác thuốc tim mạch - bệnh mắc kèm tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn của ThS. Vũ Bích Hạnh, Phó trưởng khoa Dược Bệnh viện Xanh Pôn; một số thuốc điều trị tăng huyết áp trong lúc mang thai của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội; Perindopril arginine - gốc muối cải tiến trong điều trị tăng huyết áp của Viện nghiên cứu dược phẩm Servier.

Trong quá trình hội thảo, nhiều trường hợp cụ thể, nhiều tình huống phức tạp gặp phải trên lâm sàng đã được các đại biểu nêu ra và cùng thảo luận. Qua đó, giúp các bác sĩ, dược sĩ, nhân viên y tế cập nhật kiến thức và thực hành mới nhằm đem lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh.

Diệu Linh

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1104
Lượt truy cập trong tuần: 176415
Lượt truy cập trong tháng: 854796
Lượt truy cập trong năm: 6884510
Tổng số truy cập: 34679783
Về đầu trang