hoạt động Ngành

Sở Y tế Hà Nội thăm tặng quà cho các đối tượng chính sách tại Trung tâm điều dưỡng người có công số II Hà Nội
Ngày đăng 24/07/2020 | 15:05  | Lượt xem: 637

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, sáng nay, ngày 24/7 Ban Quân dân y thành phố, Bệnh viện đa khoa Hà Đông phối hợp với Trung tâm điều dưỡng người có công số II Hà Nội thuộc Sở Lao động Thương Binh và Xã hội thành phố Hà Nội tổ chức buổi khám bệnh, tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho người có công, thương binh, bệnh binh đang được nuôi dưỡng tại trung tâm. Tới dự buổi khám bệnh có TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, Trưởng ban quân dân y thành phố, đại diện lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Tại đây các y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã thực hiện khám toàn diện cho 72 người có công tiêu biểu của huyện Gia Lâm và các đồng chí thương binh, bệnh binh nặng của trung tâm như: đo huyết áp;  khám tai - mũi - họng, mắt, răng - hàm - mặt, nội - thần kinh và ngoại - da liễu. Từ đó, các bác sĩ đã phát hiện được những vấn đề sức khỏe, tư vấn trực tiếp cho các đối tượng về việc sử dụng các loại thuốc trong việc điều trị bệnh. Tại buổi khám mỗi người có công được tặng một phần quà gồm nhiều loại thuốc bổ. 

TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội tặng quà cho thương binh, bệnh binh nặng đang được chăm sóc  toàn diện tại trung tâm.

Tại buổi khám, TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe thương binh, bệnh binh, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của thương binh, bệnh binh trong các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc. Lãnh đạo Sở Y tế mong muốn các gia đình chính sách nỗ lực khắc phục khó khăn tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu đi đầu trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, hưởng ứng các phong trào của địa phương.

 

Các y , bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hà Đông khám cho người có công tại trung tâm

Tại Trung tâm điều dưỡng người có công số II Hà Nội có 4 đồng chí thương binh, bệnh binh nặng đang được chăm sóc toàn điện, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đến tận phòng thăm hỏi sức khỏe và tặng quà.

Lê Hòa

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

BAN BIÊN TẬP

Thống kê truy cập

Đang online: 721
Lượt truy cập trong tuần: 201741
Lượt truy cập trong tháng: 483950
Lượt truy cập trong năm: 4003527
Tổng số truy cập: 5225418
Về đầu trang