hoạt động Ngành

Tăng cường kiểm tra, giám sát phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở hành nghề y dược
Ngày đăng 04/09/2020 | 09:20  | Lượt xem: 169

Sở Y tế đã ban hành Công văn số 7022/SYT-NVY về tăng cường kiểm tra, giám sát phòng chống dịch Covid-19 tại các cơ sở hành nghề y dược.

Nhằm tăng cường kiểm tra, giám sát phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở hành nghề y dược, Sở Y tế đã ban hành Công văn số 7022/SYT-NVY đề nghị Phòng Y tế các quận/huyện/thị xã khẩn trương tham mưu cho UBND quận/huyện/thị xã và phối hợp các đơn vị chức năng trên địa bàn tăng cường kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống dịch tại các cơ sở hành nghề y dược thuộc thẩm quyền quản lý.

Với công tác kiểm tra, giám sát tập trung các nội dung chủ yếu gồm kiểm soát, đảm bảo sàng lọc, phân luồng người bệnh (đo thân nhiệt, triển khai tờ khai y tế, giữ khoảng cách người bệnh, phân luồng riêng đối với các trường hợp có biểu hiện nghi ngờ; có biện pháp cách ly tạm thời đối với người bệnh có dấu hiệu nghi ngờ Covid-19). Đồng thời, đảm bảo các biện pháp phòng ngừa chuẩn như sát khuẩn tay, đeo khẩu trang, đảm bảo an toàn vệ sinh tại các cơ sở hành nghề y dược; đảm bảo các phương tiện phòng hộ cho nhân viên y tế; thực hiện nghiêm các biện pháp xử lý, xử phạt, đình chỉ hoạt động và đề xuất, kiến nghị thu hồi giấy phép đối với các cơ sở hành nghề y dược trên địa bàn không đảm bảo các điều kiện về phòng, chống dịch theo quy định. Hàng ngày, gửi báo cáo kết quả thực hiện công tác kiểm tra, giám sát phòng, chống dịch Covid-19 về Sở Y tế Hà Nội...

Đức Vân

 

VĂN BẢN MỚI

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

BAN BIÊN TẬP

Thống kê truy cập

Đang online: 441
Lượt truy cập trong tuần: 78144
Lượt truy cập trong tháng: 6331
Lượt truy cập trong năm: 4993229
Tổng số truy cập: 6215120
Về đầu trang