hoạt động Ngành

Thi viết về gương điển hình tiên tiến
Ngày đăng 31/12/2019 | 23:23  | Lượt xem: 613

Ngày 30/12/2019, Sở Y tế Hà Nội triển khai thực hiện kế hoạch cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, gười tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước ngành y tế Hà Nội năm 2020.

Nhiều tấm gương người tốt, việc tốt ngành y tế đã được vinh danh.

Theo đó, tham gia cuộc thi là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành y tế. Tác phẩm dự thi là bài viết thuộc thể loại báo chí của cá nhân viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trên các lĩnh vực và đời sống xã hội của thủ đô.

Các tác phẩm tham gia dự thi phải phản ánh người thật, việc thật, không hư cấu, có hiệu quả tuyên truyền giáo dục, có sức lan tỏa trong đời sống xã hội.

Các gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt là các nhân tố mới, sự việc mới được phát hiện trong phong trào thi đua yêu nước của địa phương, đơn vị mà chưa được cơ quan, tổ chức nào tôn vinh, khen thưởng hoặc đã được tôn vinh nhưng tiếp tục có những việc làm mới, có ảnh hưởng và đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đơn vị và thành phố.

TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế cho biết, triển khai thực hiện kế hoạch này, ngành y tế mong muốn toàn ngành tham gia phát hiện, giới thiệu và tôn vinh các gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong các lĩnh vực hoạt động của ngành y tế Hà Nội như khám chữa bệnh, phòng chống dịch, xây dựng y tế cơ sở, đổi mới phong cách phục vụ của nhân viên y tế đáp ứng sự hài lòng của người bệnh…

Hương Giang

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

BAN BIÊN TẬP

Thống kê truy cập

Đang online: 411
Lượt truy cập trong tuần: 98461
Lượt truy cập trong tháng: 71813
Lượt truy cập trong năm: 6212168
Tổng số truy cập: 7434059
Về đầu trang