hoạt động Ngành

Triển khai hướng dẫn sử dụng khẩu trang phòng, chống dịch Covid-19 tại nơi công cộng
Ngày đăng 23/09/2022 | 22:20  | Lượt xem: 178

Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản về việc triển khai hướng dẫn sử dụng khẩu trang phòng, chống dịch Covid-19 tại nơi công cộng, gửi các Sở, ngành thành phố; UBND các quận, huyện, thị xã; các cơ sở y tế trong và ngoài công lập.

Các địa phương triển khai hướng dẫn sử dụng khẩu trang phòng, chống dịch Covid-19 tại nơi công cộng.

Công văn nêu rõ, thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội và hướng dẫn của Bộ Y tế về việc sử dụng khẩu trang phòng, chống dịch Covid-19 tại nơi công cộng. Sở Y tế đề nghị các Sở, ban, ngành của thành phố, UBND quận, huyện, thị xã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc và lực lượng liên quan triển khai thực hiện; thực hiện kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả thực hiện về Sở Y tế (qua Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội) để tổng hợp báo cáo Bộ Y tế, UBND thành phố theo quy định.

Các cơ sở y tế trong và ngoài công lập nghiêm túc triển khai thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế, báo cáo kết quả, những vướng mắc, khó khăn để giải quyết kịp thời.

Các TTYT quận, huyện, thị xã phối hợp với Phòng Y tế báo cáo, tham mưu cho UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo triển khai thực hiện kịp thời, hiệu quả.

Sở Y tế giao Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội là đơn vị chuyên môn thường trực, hướng dẫn triển khai thực hiện các nội dung theo hướng dẫn của Bộ Y tế; tổng hợp kết quả và các khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện, báo cáo Bộ Y tế, Sở Y tế theo quy định.

Duy Tuân

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 580
Lượt truy cập trong tuần: 174544
Lượt truy cập trong tháng: 42955
Lượt truy cập trong năm: 9936134
Tổng số truy cập: 37731406
Về đầu trang