HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

152 đối tượng chính sách được khám sức khỏe trên địa bàn phường Quan Hoa
Ngày đăng 13/07/2022 | 11:31  | Lượt xem: 138

Sáng ngày 12/7/2022, Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy phối hợp với UBND phường Quan Hoa tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường.

152 đối tượng chính sách là các thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, cán bộ bị địch bắt tù đầy, thân nhân các gia đình liệt sỹ đã được khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí.

Các đối tượng chính sách được khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí

Tại buổi khám, các đối tượng chính sách đã được khám sức khỏe với các nội dung: kiểm tra huyết áp, cân nặng, siêu âm tổng quát, khám mắt, kiểm tra các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, điện tim và tư vấn các kiến thức cơ bản để phòng, điều trị một số bệnh về tim mạch nhằm phát hiện kịp thời bệnh tật và gửi đi khám chuyên khoa đối với các trường hợp cần thiết.

Đồng thời, trong quá trình khám, các y bác sĩ cũng tư vấn, hướng dẫn cách phòng tránh bệnh tật, chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý, phù hợp với tình trạng sức khỏe và lứa tuổi. Công tác khám, chăm sóc sức khỏe được triển khai với tinh thần thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, khoa học và hiệu quả.

Hà Khanh

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

BAN BIÊN TẬP

Thống kê truy cập

Đang online: 728
Lượt truy cập trong tuần: 146807
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 7959950
Tổng số truy cập: 35755222
Về đầu trang