HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Bệnh viện Tim Hà Nội tiếp nhận tài trợ “Kết nối trái Tim”
Ngày đăng 28/09/2022 | 09:32  | Lượt xem: 95

Vừa qua, Bệnh viện Tim Hà Nội đã tiếp nhận tài trợ “Kết nối trái Tim” từ Công ty TNHH mua bán nợ Việt Nam trực thuộc Bộ Tài Chính.

Với hy vọng được sẻ chia gánh nặng tinh thần và vật chất với những gia đình có trẻ đang mắc bệnh lý về tim mạch, Công ty TNHH mua bán nợ Việt Nam đã đồng hành cùng Bệnh viện Tim Hà Nội, trao tặng những phần quà là những ca mổ tim miễn phí cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Thời gian qua, Công ty TNHH mua bán nợ Việt Nam luôn đồng hành cùng Bệnh viện Tim Hà Nội trong công tác khám chữa bệnh. Thời gian tới công ty sẽ phối hợp với bệnh viện lâu dài để mang lại trái tim khỏe mạnh cho các cháu không may mắc các bệnh lý về tim mạch.

BS. Đinh Tiến Dũng, Phụ trách Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Tim Hà Nội đã thay mặt Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên bệnh viện, đặc biệt là các gia đình có trẻ đang nằm điều trị tại bệnh viện gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH mua bán nợ Việt Nam đã luôn sát cánh cùng bệnh viện trong thời gian vừa qua. Thông qua chương trình hôm nay, sẽ có nhiều bệnh nhi hoàn cảnh khó khăn có cơ hội mổ tim miễn phí tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Theo thống kê của Bộ Y tế, hàng năm tại Việt Nam có khoảng 15.000 trẻ em mắc bệnh lý về tim mạch. Đây là một trong những bệnh gây hậu quả nằng nề, nếu như không được điều trị kịp thời, trẻ có thể tử vong bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, chi phí chữa trị bệnh tim vô cùng tốn kém, là gánh nặng của nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Mai Trang

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

BAN BIÊN TẬP

Thống kê truy cập

Đang online: 738
Lượt truy cập trong tuần: 30661
Lượt truy cập trong tháng: 116138
Lượt truy cập trong năm: 10009317
Tổng số truy cập: 37804589
Về đầu trang