HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Kịp thời biểu dương những cán bộ, viên chức có sáng kiến, sáng tạo
Ngày đăng 22/02/2019 | 00:00  | Lượt xem: 1146

Kịp thời biểu dương những công chức, viên chức, người lao động (CCVCNLĐ) có sáng kiến, sáng tạo trong lao động, sản xuất, có chuyên môn tay nghề cao, đề tài nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao là một phần của kế hoạch tổ chức tuyên dương “Sáng kiến Thủ đô” trong công nhân viên chức lao động ngành y tế do Ban thường vụ Công đoàn ngành y tế Hà Nội xây dựng.

Các cá nhân (hoặc nhóm cá nhân là đồng tác giả) có sáng kiến hoặc giải pháp kỹ thuật, giải pháp quản lý, đề tài nghiên cứu khoa học được áp dụng vào thực tiễn của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và có khả năng áp dụng, phổ biến rộng rãi trong ngành hoặc toàn thành phố mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội thiết thực được cấp có thẩm quyền công nhận và giá trị làm lợi.
 
Cụ thể những CCVCNLĐ có sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học đã được nghiệm thu, ứng dụng từ tháng 3/2018-2/2019. Với những CCVCNLĐ không giữ chức vụ quản lý có trình độ cao đẳng trở xuống có sáng kiến hoặc 01 giải pháp trở lên có tổng giá trị làm lợi từ 80 triệu đồng hoặc có 3 năm liên tục có sáng kiến, giải pháp với tổng giá trị làm lợi từ 150 triệu đồng trở lên; CCVCNLĐ có trình độ đại học trở lên có sáng kiến hoặc 01 giải pháp với tổng giá trị làm lợi từ 150 triệu đồng trở lên.
 
Cá nhân là lãnh đạo quản lý có sáng kiến hoặc 01 giải pháp công nghệ trở lên, làm lợi từ 200 triệu đồng trở lên hoặc có giải pháp cải tiến quản lý về tổ chức sản xuất kinh doanh áp dụng và thực tế mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cao được thành phố, bộ ngành trung ương công nhận.
 
Với cá nhân hoặc nhóm cá nhân tham gia nghiên cứu đề tài khoa học cấp nhà nước, thành phố, bộ sau khi được nghiệm thu và ứng dụng và thực tiễn mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội được thủ trưởng cơ quan, đơn vị nơi ứng dụng đề tài xác nhận...
 
CCVCNLĐ có giải pháp công nghệ dự thi tại các cuộc thi khu vực và quốc tế, hội thi quốc gia hoặc hội thi cấp thành phố, bộ ngành trung ương và đạt giải nhất, nhì, ba hoặc giải A, B, C trong các hội thi đó (nếu giải pháp có từ 2 cá nhân trở lên thì chỉ xét khen thưởng 01 cá nhân có tỷ lệ đóng góp cao nhất).
 

Phạm Mai Phương

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

BAN BIÊN TẬP

Thống kê truy cập

Đang online: 512
Lượt truy cập trong tuần: 51479
Lượt truy cập trong tháng: 318466
Lượt truy cập trong năm: 3033995
Tổng số truy cập: 4255886
Về đầu trang