HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Tăng cường công tác truyền thông các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
Ngày đăng 27/09/2022 | 21:59  | Lượt xem: 131

Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản về việc tăng cường công tác truyền thông các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố (CDC) Hà Nội; các TTYT quận, huyện, thị xã; Chi cục Dân số - KHHGĐ Hà Nội; Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội; các bệnh viện trong và ngoài công lập thuộc Sở Y tế.

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế về việc tăng cường công tác truyền thông các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Để triển khai chiến dịch truyền thông phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới với chủ đề “Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh” với thông điệp “2K (Khẩu trang, khử khuẩn) + Vắc xin + Thuốc + Điều trị + Công nghệ + Ý thức người dân và các biện pháp khác”.

Sở Y tế yêu cầu CDC Hà Nội là đơn vị thường trực công tác truyền thông y tế tại Hà Nội, tham mưu triển khai tăng cường truyền thông các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai các hoạt động chiến dịch truyền thông “Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh”.

Đối với các đơn vị y tế trong ngành căn cứ chức năng, nhiệm vụ của đơn vị triển khai tăng cường công tác truyền thông các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Đồng thời, phổ biến các tài liệu, thông điệp truyền thông phòng, chống dịch Covid-19 mới của Bộ Y tế đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị và tổ chức, cá nhân đến làm việc, khám chữa bệnh.

Duy Tuân

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

BAN BIÊN TẬP

Thống kê truy cập

Đang online: 579
Lượt truy cập trong tuần: 174353
Lượt truy cập trong tháng: 42764
Lượt truy cập trong năm: 9935943
Tổng số truy cập: 37731215
Về đầu trang