HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Tập huấn kỹ năng tư vấn, giáo dục sức khỏe cho hơn 100 điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh của bệnh viện
Ngày đăng 08/07/2022 | 15:22  | Lượt xem: 135

Mới đây, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất đã tổ chức tập huấn kỹ năng tư vấn truyền thông giáo dục sức khỏe và Thông tư 31/2021/TT-BYT quy định hoạt động điều dưỡng trong bệnh viện, giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh cho hơn 100 điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh của bệnh viện.

 

Toàn cảnh buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn, ThS Nguyễn Thị Phương, Điều dưỡng trưởng Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã hướng dẫn cho các học viên hiểu rõ hơn về công tác truyền thông, tư vấn giáo dục sức khỏe và kỹ năng, quy trình kết nối cán bộ y tế với người bệnh gần nhau hơn; các phương pháp, phương tiện truyền thông tư vấn giáo dục sức khỏe; cách tổ chức và thực hiện tư vấn giáo dục sức khỏe trực tiếp...

Thông qua tập huấn, giúp các học viên có thể tổ chức tốt các hoạt động truyền thông tư vấn giáo dục sức khỏe tại đơn vị, góp phần nâng cao nhận thức cho người bệnh và người nhà người bệnh trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Đồng thời, giảng viên đã đưa ra các tình huống cụ thể, các câu hỏi thảo luận để giúp các học viên ứng dụng vào thực tiễn tư vấn cho người bệnh đạt hiệu quả tốt nhất, tạo niềm tin cho những người bệnh. Bên cạnh đó, các học viên phát huy năng lực bản thân, cách giải quyết các vấn đề sức khỏe của người bệnh còn vướng mắc qua công tác tư vấn sức khỏe, giúp giải quyết hiệu quả những thắc mắc, khiếu nại không đáng có.

Cùng với đó, xây dựng nền tảng văn hóa công sở, tạo môi trường làm việc văn minh, lịch sự, với phương châm đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.

Duy Tuân

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

BAN BIÊN TẬP

Thống kê truy cập

Đang online: 685
Lượt truy cập trong tuần: 145697
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 7958840
Tổng số truy cập: 35754112
Về đầu trang