HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

96 tập thể, cá nhân đoạt giải thưởng tại Liên hoan Văn nghệ ngành Y tế Hà Nội năm 2023
Ngày đăng 26/09/2023 | 09:23  | Lượt xem: 122

Ngày 23/9, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tổ chức Liên hoan văn nghệ trong cán bộ, công nhân viên chức lao động ngành Y tế Hà Nội năm 2023 và trao giải cho các đội đạt giải tại Liên hoan lần này.

Tiết mục biểu diễn của Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội.

Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm cho biết, Liên hoan được tổ chức trong hai ngày 13/9 và ngày 23/9, đã có 130 tiết mục văn nghệ đến từ 66 đơn vị tham gia, với hơn 1.000 ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên là các y, bác sĩ, nhân viên y tế tham gia ở các nội dung, loại hình nghệ thuật như ca, múa, nhạc ngợi ca quê hương đất nước, về Đảng và Bác Hồ, những ca khúc tôn vinh những người Thầy thuốc.

Đây cũng là dịp biểu dương sức mạnh về tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị Y tế Hà Nội nói riêng, đánh giá sự phát triển trên mặt trận văn hóa, văn nghệ trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và công tác giáo dục, chính trị, tư tưởng từ đó nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần lành mạnh cho người lao động trong toàn ngành.

Tiết mục tham gia Liên hoan văn nghệ của Bệnh viện Đa khoa Đống Đa.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các tiết mục dự thi tại Liên hoan Văn nghệ đã được các đơn vị đầu tư, tập luyện, dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, hoành tráng, chất lượng nghệ thuật cao. Qua đó, đã thể hiện được tính nghiêm túc, trách nhiệm và sự quan tâm của lãnh đạo của các đơn vị, công đoàn cơ sở đối với sự phát triển chung phong trào văn hóa, văn nghệ trong toàn ngành Y tế Thủ đô.

Ban tổ chức trao giải Đặc biệt cho tiết mục biểu diễn của đội BV Đa khoa Xanh Pôn.

Kết thúc chương trình Liên hoan văn nghệ, Ban Tổ chức đã trao 96 giải thưởng cho tập thể, cá nhân, bao gồm: 9 giải Nhất; 14 giải Nhì; 23 giải Ba; 44 giải Khuyến khích; 5 giải Chuyên đề và 1 giải Đặc biệt cho các thể loại, gồm: Đồng ca, tốp ca, song ca, đơn ca, múa độc lập, độc tấu, hòa tấu, nhạc cụ và giải chuyên đề. Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn vinh dự được Ban Tổ chức trao giải Giải đặc biệt (chung cho các thể loại).

Duy Tuân

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 147
Lượt truy cập trong tuần: 2690
Lượt truy cập trong tháng: 14951
Lượt truy cập trong năm: 5648422
Tổng số lượt truy cập: 43691732
Về đầu trang