HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Công đoàn ngành y tế Hà Nội thăm hỏi, động viên y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hà Đông
Ngày đăng 21/05/2021 | 11:11  | Lượt xem: 221

Ngày 20/5, đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã thăm và tặng quà động viên cán bộ y tế Bệnh viện đa khoa Hà Đông trong công tác phòng chống Covid-19.

Theo lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hà Đông, thời gian qua, bệnh viện luôn quan tâm chú trọng đến công tác xây dựng bệnh viện an toàn, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Thực hiện nghiêm túc và đúng quy trình trong phòng chống dịch Covid-19; luôn đảm bảo an toàn cho cán bộ trong quá trình làm việc cũng như bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện. Đồng thời, luôn chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên đang công tác tại bệnh viện.

Công đoàn ngành y tế Hà Nội trao tặng quà cho Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Để phòng chống dịch bệnh Covid -19, bệnh viện đã bố trí khu vực để xe riêng cho người đến khám sàng lọc, bố trí lực lượng bảo vệ trực 24/24h tại cổng ra vào của bệnh viện; nhân viên bệnh viện hướng dẫn phân luồng, loại trừ các ca có ho sốt, có yếu tố dịch tễ nghi ngờ nhiễm Covid-19 chuyển phòng khám sàng lọc cách ly riêng ngay tại cổng bệnh viện, các xe ra vào khu cách ly được khử khuẩn tại chỗ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên y tế và cho mọi người dân đến khám.

Đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã chia sẻ, động viên cán bộ y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hà Đông và mong muốn, trong thời gian tới, tập thể các y, bác sĩ của bệnh viện tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc, đảm bảo an toàn sức khỏe người dân. Đồng thời, tích cực chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng đối với những cán bộ y tế trực tiếp làm công tác phòng chống dịch. 

Nhân dịp này, Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã hỗ trợ 5.000.000 đồng và 2 thùng Đông trùng hạ thảo cho các y bác sĩ đang tham gia vào công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Lê Hòa

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 2483
Lượt truy cập trong tuần: 156418
Lượt truy cập trong tháng: 1131726
Lượt truy cập trong năm: 6276339
Tổng số truy cập: 14396372
Về đầu trang