HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội thăm, động viên và tặng quà cán bộ y, bác sĩ, người lao động của Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội
Ngày đăng 11/09/2020 | 22:44  | Lượt xem: 357

Sáng nay, ngày 11/9 Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm đã thăm, động viên và tặng quà cán bộ y, bác sĩ, người lao động của Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội.

Tại  buổi  thăm và tặng quà, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm đã ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể cán bộ y, bác sĩ, người lao động của Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đang làm hết sức mình, cùng với các cấp, các ngành của thành phố sớm ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh covid-19.

Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm phát biểu tại buổi thăm và tặng quà Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội.

Bước sang giai đoạn 2 của phòng chống dịch Covid -19, thực hiện sự chỉ đạo của thành phố Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội,  tập thể cán bộ y, bác sĩ, người lao động của trung tâm đã nỗ lực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh; tăng cường điều tra, giám sát các đối tượng tiếp xúc với nguồn bệnh hoặc đi/đến từ vùng dịch; thực hiện nghiêm việc tổ chức xét nghiệm tại cộng đồng cho những người đi từ Đà Nẵng về; thực hiện việc vận chuyển các đối tượng đến khu vực cách ly... Với cường độ công việc rất lớn, các cán bộ, y, bác sĩ, người lao động của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã không quản ngại, làm việc hết mình không chỉ với tinh thần trách nhiệm mà còn với tâm huyết chiến đấu với dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tặng quà và thăm hỏi động viện tập y, bác sĩ, người lao động trung tâm.

Đồng chí Trịnh Tố Tâm tin tưởng thời gian tới, tập thể cán bộ y, bác sĩ, người lao động của Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục chủ động tích cực cùng với cả hệ thống chính trị thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn mới.

Thay mặt tập thể cán bộ y, bác sĩ, người lao động của trung tâm, BS.CKII Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội cảm ơn tình cảm, sự động viên, hỗ trợ kịp thời về vật chất cũng như tinh thần của Công đoàn Ngành Y tế Hà Nội trong thời gian qua để đội ngũ các y, bác sĩ càng có thêm động lực, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, sớm chiến thắng dịch Covid-19.

Lê Hòa

 

VĂN BẢN MỚI

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

BAN BIÊN TẬP

Thống kê truy cập

Đang online: 507
Lượt truy cập trong tuần: 80202
Lượt truy cập trong tháng: 8389
Lượt truy cập trong năm: 4995287
Tổng số truy cập: 6217178
Về đầu trang