HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Công đoàn ngành y tế Hà Nội thăm, tặng quà chúc Tết cán bộ nhân viên y tế của TTYT quận Hà Đông và BVĐK Hà Đông
Ngày đăng 14/01/2023 | 10:41  | Lượt xem: 202

Ngày 12/1/2023, Công đoàn ngành y tế Hà Nội do đồng chí Trịnh Tố Tâm – Chủ tịch công đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc Tết cán bộ nhân viên  y tế của TTYT quận Hà Đông và BVĐK Hà Đông

Theo Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm cho biết, trong năm vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, với nhiều đợt dịch bùng phát, do vậy lực lượng y tế Thủ đô phải làm việc vất vả để chăm sóc sức khỏe cho người dân. Để các y bác sĩ trong toàn ngành yên tâm chống dịch, trong năm 2022, Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã kịp thời hỗ trợ động viên tinh thần cũng như vật chất tại các đơn vị y tế trên địa bàn thánh phố.

Bước sang năm mới Quý Mão 2023, Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã trao suất quà tập thể và một số suất quà cá nhân cho các y bác sĩ có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại TTYT quận Hà Đông và BVĐK Hà Đông.  Cũng trong dịp Tết này Công đoàn ngành  tặng 1.500 xuất quà khác cho các đơn vị trong ngành y tế.

Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội tặng quà cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại TTYT quận Hà Đông.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, BS Trương Tiền Phong, Giám đốc TTYT quận Hà Đông  gửi lời cảm ơn trân trọng đến các đồng chí lãnh đạo công đoàn ngành y tế Hà Nội. Theo BS CKII Khổng Minh Tuấn, trong năm vừa qua,  Trung tâm luôn cố gắng quan tâm, chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên y tế, phần nào khích lệ mọi người cùng nhau quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt, cán bộ y tế BSCKII. Lê Hoàng Tú – Phó Giám đốc bệnh viện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tịch Công đoàn Ngành Y tế Hà Nội luôn đồng hành cùng bệnh viện trong nhiều năm qua, BS Tú cũng chia sẻ Ban Chấp hành Công đoàn bênh viện luôm sâu sát, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và có hành động kịp thời động viên, tháo gỡ khó khăn cho người lao động. Đội ngũ công đoàn viên cần nâng cao tinh thần đoàn kết vượt khó, nghiêm túc thực hiện các quy định của ngành. Kết thúc buổi thăm tặng quà, đồng chí Chủ tịch Công đoàn gửi lời chúc sức khỏe đến cá nhân và gia đình cán bộ, nhân viên y tế công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội tặng quà cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại BVĐK Hà Đông.

Ông Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội cho biết, thời gian tới, Công đoàn ngành y tế sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị trong toàn ngành thực hiện tốt công tác chăm lo, hỗ trợ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, cán bộ viên chức, người lao động. Tổ chức hoạt động vui xuân, đón Tết, thăm hỏi, động viên đoàn viên, CNVCLĐ không có điều kiện về quê đón Tết, trực Tết đầm ấm, vui tươi, mang dấu ấn Công đoàn.

Lê Hòa

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Về đầu trang