HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Công đoàn ngành y tế Hà Nội thăm và tặng quà cho cán bộ Trung tâm CDC Hà Nội
Ngày đăng 14/05/2021 | 17:17  | Lượt xem: 239

Tiếp sức cho các cán bộ, nhân viên y tế tại tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19, ngày 14/5/2021, lãnh đạo Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã tới thăm, trao quà động viên cán bộ, nhân viên y tế Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội (CDC Hà Nội).

Theo BSCKII Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc CDC Hà Nội, trước diễn biến nguy hiểm của đại dịch Covid-19, đơn vị đang đẩy nhanh tốc độ thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2, khoanh vùng, truy vết các trường hợp có yếu tố dịch tễ với Covid -19. Phó Giám đốc CDC Hà Nội cảm ơn tình cảm, sự động viên, hỗ trợ kịp thời về vật chất cũng như tinh thần của Công đoàn ngành y tế Hà Nội trong thời gian qua để đội ngũ các y, bác sĩ càng có thêm động lực, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, sớm chiến thắng dịch Covid-19.

Công đoàn ngành y tế Hà Nội trao tặng quà cho cán bộ, nhân viên y tế CDC Hà Nội.

Phát biểu tại buổi đến thăm, ông Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội khẳng định thời gian qua toàn thành phố căng mình chống dịch, trong đó CDC Hà Nội là lực lượng hy sinh thầm lặng, đầy nguy hiểm, thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố có nguy cơ nhiễm bệnh. Đặc biệt trong thời gian gần đây, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều người dân của thành phố có liên quan đến các ca nhiễm bệnh, lực lượng y tế của CDC Hà Nội phải tiến hành lấy mẫu, thực hiện xét nghiệm hàng nghìn ca mỗi ngày. Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội ghi nhận kết quả CDC Hà Nội làm được trong thời gian qua, mong các cán bộ, nhân viên y tế CDC Hà Nội tiếp tục duy trì những kết quả đạt được, sẽ tiếp tục chủ động tích cực cùng với cả hệ thống chính trị thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn mới.

Chia sẻ với các cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế CDC Hà Nội đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, Công đoàn ngành y tế  Hà Nội đã trao tặng phần quà là tiền mặt cho những cán bộ, nhân viên y tế của CDC Hà Nội.

Lê Hòa

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1723
Lượt truy cập trong tuần: 158891
Lượt truy cập trong tháng: 1134199
Lượt truy cập trong năm: 6278812
Tổng số truy cập: 14398845
Về đầu trang