HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Công đoàn ngành y tế Hà Nội: Thăm và tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu 2022
Ngày đăng 09/09/2022 | 21:07  | Lượt xem: 86

Sáng ngày 9/9, đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã đến thăm và tặng quà nhân dịp Tết Trung thu cho trẻ em là con của cán bộ, nhân viên và bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc, điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội.

Đại diện Công đoàn ngành y tế Hà Nội trao quà cho trẻ có thành tích học tập tiêu biểu.

Thay mặt Công đoàn ngành y tế Hà Nội, đồng chí Trịnh Tố Tâm đã trao tặng 50 suất quà và tiền mặt (300.000 đồng/suất) cho 50 cháu có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, trao tặng suất quà là 1.000.000 đồng tiền mặt của Liên đoàn Lao động TP Hà Nội do Tập đoàn Viettel tài trợ cho 1 cháu là con của cán bộ bệnh viện có thành tích học tập tiêu biểu.

Đồng chí Trịnh Tố Tâm cho biết, hoạt động chăm lo Tết Trung thu cho trẻ hàng năm luôn được Công đoàn ngành y tế Hà Nội và các cấp công đoàn cơ sở trực thuộc hưởng ứng nhiệt tình. Qua đó, thể hiện vai trò, trách nhiệm của các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng chí Trịnh Tố Tâm chúc các cháu luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Trao quà cho con của cán bộ, nhân viên bệnh viện và trẻ có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo đồng chí Trịnh Tố Tâm, trong suốt thời gian qua, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội đã không ngừng triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cũng như luôn chú trọng chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người bệnh.

Diệu Linh

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 887
Lượt truy cập trong tuần: 166252
Lượt truy cập trong tháng: 197163
Lượt truy cập trong năm: 8164022
Tổng số truy cập: 35959294
Về đầu trang