HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội thăm và tặng quà một số đơn vị y tế
Ngày đăng 23/05/2023 | 14:09  | Lượt xem: 252

Chiều 22/5, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã đi thăm và tặng quà Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương, Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội, Trung tâm Y tế quận Ba Đình nhân dịp Tháng công nhân và Tháng Hành động về an toàn vệ sinh lao động.

Công đoàn ngành Y tế thăm và tặng quà Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương.

Tại các đơn vị đến thăm và tặng quà, đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã gửi đến các cán bộ, viên chức, người lao động lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Trong thời gian tới, các đơn vị cần tiếp tục làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động để người lao động vượt qua những giai đoạn khó khăn, tập trung lao động sản xuất, xây dựng tổ chức, cơ quan đơn vị ngày càng vững mạnh. Các cấp công đoàn cơ sở thường xuyên tổ chức các hoạt động như thăm hỏi, tặng quà, động viên các cán bộ, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực để yên tâm công tác.

Công đoàn ngành Y tế thăm và tặng quà Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội.

Đồng thời, để các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động không chỉ là điểm nhấn trong Tháng Công nhân, các cấp công đoàn thành phố luôn chú trọng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động đáp ứng yêu cầu đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động trong tình hình mới.

Công đoàn ngành Y tế đến thăm và tặng quà Trung tâm Y tế quận Ba Đình.

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã trao tặng mỗi đơn vị 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng và 1.000.000 đồng tiền mặt cho những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên của các cấp công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động.

Duy Tuân

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 665
Lượt truy cập trong tuần: 29578
Lượt truy cập trong tháng: 252752
Lượt truy cập trong năm: 1388164
Tổng số lượt truy cập: 45455552
Về đầu trang