HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Công đoàn ngành y tế Hà Nội thăm và tặng quà Tết Trung thu tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội
Ngày đăng 30/09/2020 | 09:52  | Lượt xem: 494

Chiều ngày 29/9, Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã đến thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu bệnh nhi đang học tập, điều trị tại Làng Hòa Bình Thanh Xuân và khoa Nhi, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội.

Hiện Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội là nơi chăm sóc, điều trị, nuôi dưỡng và dạy học cho nhiều trẻ khuyết tật, hầu hết trẻ em ở đây đều mắc chứng bệnh như chậm phát triển trí tuệ, bại não, tự kỷ, động kinh, chậm phát triển ngôn ngữ, hội chứng Down .

ThS Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội phát biểu tại buổi trao quà.

ThS Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã trao tặng 32 suất quà và tiền mặt cho 32 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại buổi tặng quà ThS Trịnh Tố Tâm chúc các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm và an toàn; mong các cháu luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, vượt khó vươn lên, học giỏi để sau này trở thành người có ích.

Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội tặng quà cho các em nhỏ tại Bệnh viện Phục hồi chức năng.

Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã động viên chia sẻ với bệnh viện những khó khăn về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực còn thiếu song tập thể lãnh đạo, cán bộ nơi đây đã có nhiều nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, bù đắp phần nào những thiệt thòi cho các em. Bên cạnh đó, đề nghị bệnh viện tiếp tục quan tâm làm tốt công tác chăm sóc, điều trị, giáo dục và bảo vệ trẻ em, tạo điều kiện cho các em phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất để sớm hòa nhập cộng đồng.

Lê Hòa

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

BAN BIÊN TẬP

Thống kê truy cập

Đang online: 395
Lượt truy cập trong tuần: 98033
Lượt truy cập trong tháng: 71385
Lượt truy cập trong năm: 6211740
Tổng số truy cập: 7433631
Về đầu trang