HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Công đoàn ngành y tế thăm, động viên TTYT huyện Thạch Thất trong công tác phòng chống dịch Covid-19   
Ngày đăng 22/09/2021 | 15:57  | Lượt xem: 196

Sáng nay, 22/9, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã đi thăm, động viên và tặng quà lực lượng y tế tham gia phòng chống dịch Covid-19 của TTYT huyện Thạch Thất.

Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã trao tặng cho TTYT huyện Thạch Thất 2.500 khẩu trang y tế và hỗ trợ 10 triệu đồng tiền mặt nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các cán bộ y tế đang tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế tặng quà cho cán bộ y tế của TTYT huyện Thạch Thất.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần trách nhiệm với công việc của đội ngũ cán bộ y tế TTYT huyện Thạch Thất trong cuộc chiến chống “giặc” Covid-19. Trong thời gian tới, đồng chí Trịnh Tố Tâm mong muốn tập thể cán bộ y tế của trung tâm sẽ tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với thành phố bảo vệ thành quả chống dịch, sớm chiến thắng dịch Covid-19.

Thay mặt tập thể cán bộ y tế của trung tâm, đồng chí Trịnh Duy Ưng, Giám đốc TTYT huyện Thạch Thất đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của công đoàn ngành y tế Hà Nội. Đây là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi cố gắng vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

“Trong thời gian qua, các cán bộ y tế của trung tâm luôn làm việc với cường độ cao, không kể ngày đêm, khẩn trương điều tra, truy vết đối tượng liên quan đến ca bệnh để tổ chức cách ly kịp thời, không để dịch bệnh bùng phát và lây lan rộng. Cùng với đó, thực hiện công tác tiêm chủng vắc xin Covid-19 cho người dân; lấy mẫu xét nghiệm tại các khu vực ổ dịch, khu cách ly tập trung, tiếp xúc với rất nhiều mối nguy hiểm luôn cận kề…, điều đáng mừng cho đến thời điểm hiện tại không có cán bộ y tế nào mắc Covid-19”, đồng chí Trịnh Duy Ưng cho biết.

Duy Tuân

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1664
Lượt truy cập trong tuần: 294602
Lượt truy cập trong tháng: 2282019
Lượt truy cập trong năm: 17208515
Tổng số truy cập: 25328548
Về đầu trang