HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Công đoàn ngành Y tế thăm và tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 28/09/2023 | 22:16  | Lượt xem: 83

Sáng 27/9, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã đi thăm và tặng quà cho con cán bộ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Bệnh viện tâm thần Mỹ Đức và TTYT huyện Ứng Hòa.

Tại Bệnh viện tâm thần Mỹ Đức, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Trịnh Tố Tâm đã trao hỗ trợ 8 suất quà cho con cán bộ, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm đã trao hỗ trợ tổng số 19 suất quà cho con cán bộ đoàn viên và người lao động đang công tác tại Bệnh viện tâm thần Mỹ Đức và TTYT huyện Ứng Hòa, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Công đoàn ngành Y tế tổ chức thường niên, nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với đoàn viên, người lao động, đặc biệt những người mắc bệnh hiểm nghèo. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, giúp họ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp Tết Trung thu, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm gửi lời chúc đến con em đoàn viên, người lao động tại các đơn vị tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, công dân có ích cho xã hội.

Trao hỗ trợ 11 suất quà cho con cán bộ, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại TTYT huyện Ứng Hòa.

Trong đợt này, Công đoàn ngành Y tế tổ chức trao hỗ trợ bằng tiền mặt cho 78 con đoàn viên, người lao động thuộc ngành Y tế Hà Nội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2023.

Duy Tuân

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 230
Lượt truy cập trong tuần: 3017
Lượt truy cập trong tháng: 15278
Lượt truy cập trong năm: 5648749
Tổng số lượt truy cập: 43692059
Về đầu trang