HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội cùng Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tặng quà Tết tại Trung tâm Y tế quận Bắc Từ Liêm
Ngày đăng 31/01/2024 | 15:32  | Lượt xem: 159

Sáng 25/1, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội cùng Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cho viên chức, người lao động tại Trung tâm Y tế quận Bắc Từ Liêm.

Theo đó, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã trao tặng 50 suất quà cho viên chức, người lao động tại Trung tâm Y tế quận Bắc Từ Liêm; Công đoàn ngành Y tế Hà Nội trao 10 suất quà cho cán bộ, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại đơn vị.

Tặng quà động viên người lao động Trung tâm Y tế Bắc Từ Liêm.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Đình Hùng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội cũng đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của tập thể cán bộ y, bác sĩ Trung tâm Y tế quận Bắc Từ Liêm, đồng thời chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ y tế trong công tác phòng chống dịch và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí cũng gửi lời thăm hỏi, động viên tới toàn thể viên chức, người lao động tại Trung tâm nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, gửi lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công và thắng lợi mới, cùng nhau nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ và kế hoạch năm 2024.

Đàm Thị Thơ (TTYT Bắc Từ Liêm)

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 369
Lượt truy cập trong tuần: 195658
Lượt truy cập trong tháng: 102070
Lượt truy cập trong năm: 522173
Tổng số lượt truy cập: 44589561
Về đầu trang