HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội và Công đoàn ngành y tế Hà Nội thăm và tặng quà các đơn vị y tế
Ngày đăng 20/01/2022 | 12:38  | Lượt xem: 274

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 19/1, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ y bác sĩ và người bệnh đang điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 19/1, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ y bác sĩ và người bệnh đang điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội.

Bệnh viện đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội bên cạnh việc điều trị và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, bệnh viện còn là 1 trong những nơi tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn thành phố. Tuy còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên, bệnh viện đã thực hiện tốt công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người dân cũng như điều trị theo đúng phác đồ của Bộ Y tế cho người bệnh Covid-19. Thời gian qua, bệnh viện đã điều trị khỏi cho 126 bệnh nhân mắc Covid-19, hiện còn 72 bệnh nhân Covid-19 đang điều trị tại bệnh viện.

Tại buổi gặp mặt lãnh đạo và nhân viên bệnh viện,  bà Đặng Thị Phương Hoa, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ y, bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền. Tập thể bệnh viện đã vượt qua những khó khăn về nhiều mặt để đáp ứng tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhất là đối với bệnh nhân mắc Covid-19.

Thay mặt  Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, bà Đặng Thị Phương Hoa đã trao 100 suất quà cho các cán bộ y tế trực tiếp làm công tác chăm sóc, điều trị cho người bệnh mắc Covid-19 và cán bộ y tế có hoàn cảnh khó khăn. 100 suất quà cho người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội (Ảnh: Việt Nga)

Cùng ngày, Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã trao phần quà với trị giá 15 triệu đồng (10 triệu đồng tiền mặt và 5 triệu đồng quà) cho Bệnh viện đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội và Trung tâm Y tế huyện Hoài Đức nhân dịp chào đón Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Công đoàn ngành y tế Hà Nội tặng quà cho Trung tâm y tế huyện Hoài Đức (Ảnh: Việt Nga)

Khánh Chi

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 583
Lượt truy cập trong tuần: 106477
Lượt truy cập trong tháng: 553557
Lượt truy cập trong năm: 3944604
Tổng số truy cập: 31739876
Về đầu trang