HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Mái ấm công đoàn - chia sẻ khó khăn cùng cán bộ ngành y
Ngày đăng 15/05/2020 | 18:20  | Lượt xem: 353

Sáng ngày 15/5, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội và Trung tâm Y tế huyện Thường Tín tổ chức bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Lê Thị Xòe (thôn Ba Lăng, xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín).

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng bàn giao công trình Mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn Trung tâm Y tế huyện Thường Tín.

Thực hiện chương trình Chính sách - Pháp luật của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội năm 2020, có một đoàn viên công đoàn của Trung tâm Y tế huyện Thường Tín thuộc Công đoàn ngành Y tế Hà Nội được quan tâm, đầu tư hỗ trợ xây dựng Mái ấm công đoàn. Sau một thời gian tiến hành khảo sát, đánh giá và thực hiện xây dựng công trình của đoàn viên Lê Thị Xòe đến thời điểm này công trình đã cơ bản được hoàn thành và đủ điều kiện đưa vào sử dụng.

Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm trao tặng quà cho đoàn viên Lê Thị Xòe.

Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm cho biết: Do dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp, khó lường, đặc biệt xã Dũng Tiến huyện Thường Tín lại là khu vực cách ly do có một trường hợp mắc bệnh Covid-19 khiến nhiều hoạt động bị ngưng trệ, làm chậm tiến độ hoàn thành công trình. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian khó khăn này, các cấp chính quyền từ thành phố đến địa phương vẫn nỗ lực không ngừng chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên ngành y tế. Đặc biệt, thể hiện rõ sự quan tâm của Liên đoàn Lao động thành phố và Công đoàn ngành Y tế Hà Nội cùng chung tay góp sức hỗ trợ người lao động yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ "chống dịch như chống giặc", tạo động lực cho mỗi công đoàn viên.

Đại diện Liên đoàn Lao động thành phố, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, Trung tâm Y tế huyện Thường Tín chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình đoàn viên Lê Thị Xòe.

Chị Lê Thị Xòe - đoàn viên công đoàn được hỗ trợ dịp này không khỏi xúc động, bày tỏ: Tôi rất vui và cảm động trước sự động viên khích lệ của gia đình bạn bè, đặc biệt sự hỗ trợ của các cấp chính quyền để gia đình tôi có được một mái nhà khang trang - niềm mơ ước rất lâu rồi. Tôi đã sinh sống ở đây được 12 năm trong một căn nhà ẩm thấp nhưng nay đã có được một ngôi nhà đẹp, thoáng mát. Tôi hi vọng rằng sẽ có thêm nhiều mái ấm như vậy để hỗ trợ cho những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Thùy An

 

 

VĂN BẢN MỚI

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

BAN BIÊN TẬP

Thống kê truy cập

Đang online: 1164
Lượt truy cập trong tuần: 45034
Lượt truy cập trong tháng: 343681
Lượt truy cập trong năm: 5330579
Tổng số truy cập: 6552470
Về đầu trang