HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Phối hợp để chăm lo tốt cho người lao động ngành y tế
Ngày đăng 23/09/2020 | 17:23  | Lượt xem: 829

Ngày 21/9/2020, Sở Y tế Hà Nội và Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã ký kết chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2020-2025 với 4 nội dung chính.

Đó là phối hợp tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành, thành phố hàng năm và trong giai đoạn. Trọng tâm là các phong trào thi đua: “Đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế đáp ứng sự hài lòng của người bệnh”, “Người tốt, việc tốt”, “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Nghiên cứu khoa học, sáng kiến sáng tạo”, “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”, “Xanh - sạch - đẹp”…

Sở Y tế Hà Nội và Công đoàn ngành y tế Hà Nội phối hợp tổ chức nhiều hoạt động nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế.

Phối hợp chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, nâng cao phúc lợi xã hội góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn thủ đô. Phối hợp tuyên truyền pháp luật và các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, nâng cao ý thức công dân cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Phối hợp tổ chức các hoạt liên quan đến người lao động như: tôn vinh thầy thuốc tiêu biểu; biểu dương công nhân, điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh giỏi; gia đình tiêu biểu; giỏi việc nước - đảm việc nhà; hội thao, hội khỏe cấp ngành…

Việc ký kết chương trình sẽ tạo sự phối hợp ngày càng hiệu quả giữa Sở Y tế và Công đoàn ngành y tế Hà Nội trong việc phát huy vai trò và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn và phong trào cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế Hà Nội, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.  

Hương Giang

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

BAN BIÊN TẬP

Thống kê truy cập

Đang online: 378
Lượt truy cập trong tuần: 98210
Lượt truy cập trong tháng: 71562
Lượt truy cập trong năm: 6211917
Tổng số truy cập: 7433808
Về đầu trang