HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Sôi nổi hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6
Ngày đăng 03/06/2024 | 09:30  | Lượt xem: 84

Ngày 31/5, Công đoàn, Đoàn thanh niên Sở Y tế Hà Nội tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi 1/6 cho con cán bộ, công chức, người lao động trong Sở.

Tham dự chương trình có TS Nguyễn Đình Hưng, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế Hà Nội; Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Vũ Cao Cương; Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm; cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của Sở Y tế.

TS Nguyễn Đình Hưng, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế Hà Nội đã gửi lời chúc đến các cháu thiếu nhi, mong muốn các cháu tiếp tục phấn đấu, chăm ngoan, học giỏi để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chúc cho các cháu có một mùa hè vui tươi, bổ ích.

Lãnh đạo Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế trao quà cho các cháu thiếu nhi.

Đây thật sự là hoạt động có ý nghĩa không chỉ giúp các cháu thiếu nhi được vui chơi, mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên Sở Y tế Hà Nội trong việc quan tâm, chăm sóc đến đời sống của con em cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị, TS Nguyễn Đình Hưng cho biết.

Ban tổ chức đã trao những phần quà ý nghĩa cho các cháu học sinh có thành tích trong học tập năm học 2023-2024, động viên các em cố gắng hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Cũng tại chương trình, các cháu thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi bổ ích, thưởng thức tiết mục nghệ thuật xiếc sôi động, bất ngờ và hấp dẫn.

Duy Tuân

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 625
Lượt truy cập trong tuần: 10143
Lượt truy cập trong tháng: 115880
Lượt truy cập trong năm: 1036322
Tổng số lượt truy cập: 45103710
Về đầu trang