HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện 2020
Ngày đăng 27/11/2020 | 14:55  | Lượt xem: 567

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 về việc triển khai tổ chức phong trào hiến máu tình nguyện, sáng ngày 27/11, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan Thành phố phối hợp với Công đoàn viên chức Thành phố và Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với sự tham gia của đông đảo các đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ quan Sở Y tế Hà Nội.

Cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội tham gia hiến máu tình nguyện.

Hiến máu cứu người là nghĩa cử nhân ái, cao đẹp của mỗi người đối với cộng đồng. Máu là loại thuốc đặc biệt, máu chỉ có thể được hiến tặng từ những người trong cộng đồng, dân tộc. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện.

Đặc biệt, trước những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, công tác đảm bảo lượng người hiến máu và cung cấp máu cũng bị ảnh hưởng và gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, việc vận động các đoàn viên thanh niên tại các đơn vị tham gia hiến máu và vận động những người khỏe mạnh tích cực tham gia hiến máu nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu về nguồn máu dự trữ trong chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân, vì sức khỏe của cả cộng đồng.

Duy Tuân

 

VĂN BẢN MỚI

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

BAN BIÊN TẬP

Thống kê truy cập

Đang online: 620
Lượt truy cập trong tuần: 60932
Lượt truy cập trong tháng: 416120
Lượt truy cập trong năm: 416120
Tổng số truy cập: 8536153
Về đầu trang