HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Thêm thỏa thuận hợp tác phúc lợi cho đoàn viên ngành y tế
Ngày đăng 04/11/2022 | 10:03  | Lượt xem: 68

Ngày 03/11/2022, tại Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty CP Tập đoàn Công nghệ máy lọc nước Hydrogen Aquashi về chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành y tế.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết để bảo vệ sức khỏe, quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên và người lao động, Công đoàn Y tế Việt Nam kết hợp với Công ty nhằm nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019-2023, đẩy mạnh triển khai cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

Sau khi trao đổi, hai đơn vị cùng nhau thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác ưu đãi đến 20% cho các cấp công đoàn, đoàn viên, người lao động ngành Y tế khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Các bên liên quan tại buổi lễ ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành y tế.

Đặc biệt, công ty cam kết trích 5% từ doanh thu sản phẩm bán được vào Quỹ xã hội công đoàn y tế Việt Nam, ủng hộ chương trình "Bảo vệ Blouse trắng", chăm lo đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nghề nghiệp, bị bạo hành....

Tính đến này, Công đoàn Y tế Việt Nam đã ký kết nhiều chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế. Thông qua các thỏa thuận hợp tác với các đơn vị đã góp phần nâng cao hiệu quả các chương trình "Bảo vệ Blouse trắng", chăm lo đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo… chăm lo tốt hơn đến đời sống tinh thần và vật chất cho cán bộ đoàn viên công đoàn ngành y tế.

https://suckhoedoisong.vn/them-thoa-thuan-hop-tac-phuc-loi-cho-doan-vien-nganh-y-te-16922110311110029.htm

Hà Khanh (Theo Sức khỏe & đời sống)

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 926
Lượt truy cập trong tuần: 30544
Lượt truy cập trong tháng: 116021
Lượt truy cập trong năm: 10009200
Tổng số truy cập: 37804472
Về đầu trang