HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Tổ chức chương trình “Bữa cơm Công đoàn” cho người lao động tại BVĐK Mê Linh
Ngày đăng 25/08/2024 | 09:00  | Lượt xem: 157

Ngày 22-8, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội phối hợp với Công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh tổ chức chương trình “Bữa cơm Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm cho biết, “Bữa cơm Công đoàn” là dịp để Công đoàn cơ sở tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng trong việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên, người lao động.

Công đoàn ngành Y tế đã trao 10 suất quà hỗ trợ cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

“Bữa cơm công đoàn” có giá trị vật chất là 50 nghìn đồng, nhưng đảm bảo thực phẩm chất lượng, an toàn thực phẩm góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn của người lao động.

Trong không khí vui tươi, ấm cúng của "Bữa cơm Công đoàn", các đoàn viên, người lao động có cơ hội chia sẻ với lãnh đạo đơn vị những tâm tư, nguyện vọng của mình, từ đó cùng nhau tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình làm việc. Qua đó, không chỉ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động mà còn tạo nên một môi trường làm việc hài hòa, đoàn kết và thấu hiểu lẫn nhau.

Đồng chí Trịnh Tố Tâm và lãnh đạo bệnh viện thăm hỏi, nói chuyện với đoàn viên tham dự "Bữa cơm Công đoàn".

Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm mong muốn, trong thời gian tới, tổ chức Công đoàn tiếp tục phối hợp với chính quyền đơn vị thường xuyên tổ chức những "Bữa cơm Công đoàn", góp phần bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho đoàn viên, người lao động, giúp họ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Y tế đã trao 10 suất quà hỗ trợ cho 10 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh.

Duy Tuân

Lượt truy cập trong tháng: 196092