HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân tại Trạm y tế xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì
Ngày đăng 08/10/2020 | 14:45  | Lượt xem: 552

Sáng ngày 8/10, Đoàn khối các cơ quan thành phố Hà Nội phối hợp với Đoàn thanh niên Sở Y tế Hà Nội cùng Huyện đoàn huyện Thanh Trì và Trạm y tế xã Vạn Phúc đã tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người dân thuộc gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Người dân được đo huyết áp kiểm tra sức khỏe.

Đây là hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và hướng tới kỉ niệm 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2020). Qua đó, thể hiện sự tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, phát huy truyền thống đền ơn, đáp nghĩa, uống nước, nhớ nguồn của dân tộc ta.

Tại đây, các cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên y tế đã tiến hành khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân. Chẩn đoán một số bệnh thường gặp ở những người già, người cao tuổi trên cơ sở biểu hiện những triệu chứng lâm sàng. Ngoài ra, các y, bác sĩ còn tư vấn, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng tránh một số bệnh thông thường, bổ sung dinh dưỡng hợp lý giúp tăng cường sức khỏe đối với người cao tuổi.

Khám mắt cho người cao tuổi.

Theo bác sĩ Lê Thị Hồng Vân, Trạm phó Trạm y tế xã Vạn Phúc, việc khám bệnh, cấp thuốc miễn phí tại cơ sở nhằm giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, giảm bớt một phần gánh nặng chi phí chữa bệnh hàng năm cho người dân đặc biệt là các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, qua đó góp phần nâng cao đời sống, tinh thần cho người dân.

Duy Tuân

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1604
Lượt truy cập trong tuần: 130735
Lượt truy cập trong tháng: 1930017
Lượt truy cập trong năm: 8404512
Tổng số truy cập: 16524545
Về đầu trang