PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

Phường Bưởi phát động vệ sinh môi trường, phun hoá chất diệt muỗi phòng chống bệnh sốt xuất huyết đợt 3
Ngày đăng 18/11/2022 | 09:30  | Lượt xem: 130

Sáng 15-11, Trung tâm Y tế quận Tây Hồ phối hợp với UBND phường Bưởi tổ chức phát động vệ sinh môi trường diệt bọ gậy, diệt muỗi phòng, chống bệnh sốt xuất huyết đợt 3.

Quận Tây Hồ tính từ đầu năm đến ngày 15/11 đã ghi nhận 283 ca/26 ổ dịch, riêng tại phường Bưởi đã ghi nhận 31 ca/5 ổ dịch.

Cộng tác viên thả cá diệt bọ gậy.

Theo lãnh đạo phường Bưởi trong thời điểm hiện nay, phòng bệnh là biện pháp hữu hiệu nhất để ngăn chặn dịch bệnh. Do đó, các hoạt động phòng, chống sốt xuất huyết cần phải được tiếp tục triển khai một cách toàn diện với sự tham gia không chỉ của đội ngũ cán bộ y tế mà cần sự vào cuộc quyết liệt của các cấp chính quyền, ban ngành đoàn thể và quan trọng nhất là chính mỗi người dân.

Ngay sau buổi lễ phát động,  các tổ dân phố ra quân vệ sinh môi trường diệt bọ gậy  trên toàn địa bàn. Hoạt động này nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cộng đồng, chủ động triển khai có hiệu quả chiến dịch vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy, diệt muỗi tại các hộ gia đình nhằm giảm mật độ muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn.

Lê Hòa

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 897
Lượt truy cập trong tuần: 30557
Lượt truy cập trong tháng: 116034
Lượt truy cập trong năm: 10009213
Tổng số truy cập: 37804485
Về đầu trang