tiêm chủng mở rộng

Trung tâm Tiêm chủng Gia Nguyễn: Tiêm chủng hôm nay, sức khỏe ngày mai
Ngày đăng 07/12/2020 | 09:39  | Lượt xem: 2297

Theo các chuyên gia y tế khuyến nghị cần tiêm chủng cho cả trẻ em và người lớn để chủ động phòng, chống các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Tiêm chủng là biện pháp tốt nhất để phòng bệnh.

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tiêm chủng của người dân ở khu vực huyện Chương Mỹ và các vùng lân cận, Trung tâm tiêm chủng Gia Nguyễn, đại chỉ: TT Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội được Sở Y tế cấp phép từ tháng 5/2020, mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, với tay nghề cao, thái độ phục vụ tận tâm, trách nhiệm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân khu vực Chương Mỹ và các vùng lân cận.

Cán bộ y tế tư vấn cho bà mẹ trước khi tiêm chủng.

Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tại trung tâm cũng thường xuyên được đào tạo, tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn về xử lý sau tiêm chủng, an toàn tiêm chủng, sử dụng vắc xin, chỉ định, chống chỉ định vắc xin, bảo quản vắc xin... đảm bảo an toàn cho các bé khi đến tiêm chủng.

Không chỉ vậy, Trung tâm Tiêm chủng Gia Nguyễn được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, phòng tiêm với đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn theo quy định, Không gian phòng chờ trước tiêm và sau tiêm rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, màu sắc cuốn hút với nhiều loại đồ chơi hấp dẫn tạo sự thân thiện, thích thú cho trẻ...

Khám sàng lọc cho trẻ trước khi tiêm chủng.

Trung tâm Tiêm chủng Gia Nguyễn tự hào là đơn vị tiêm chủng sở hữu hệ thống dây chuyền bảo quản lạnh đạt tiêu chuẩn GSP, hệ thống kho lạnh hiện đại, đảm bảo nhiệt độ bảo quản từ 2-80C. Kho lạnh được trang bị đầy đủ các thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động hiện đại, hệ thống cảnh báo kịp thời khi nhiệt độ vượt ra khỏi ngưỡng cho phép, kênh tiếp nhận thông tin cảnh báo đa dạng, đảm bảo tất cả các loại vắc xin luôn được bảo quản một cách tốt nhất.

Đặc biệt, Trung tâm Tiêm chủng Gia Nguyễn có đầy đủ các loại vắc xin, kể cả những loại vắc xin khan hiếm như vắc xin 6 trong 1, phế cầu, não mô cầu, rota… và cung cấp dịch vụ cao cấp, tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về tiêm chủng của người dân.

Phòng chờ trước tiêm và sau tiêm rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, màu sắc cuốn hút với nhiều loại đồ chơi hấp dẫn tạo sự thân thiện, thích thú cho trẻ.

Ngoài dịch vụ tiêm lẻ vắc xin, Trung tâm Tiêm chủng Gia Nguyễn còn có các dịch vụ đặt giữ, mua trước vắc xin, mua gói vắc xin dành cho trẻ nhỏ, cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, cho người lớn hoặc gói tiêm theo yêu cầu của cơ quan, doanh nghiệp.

Mọi đối tượng tiêm chủng tại Gia Nguyễn đều được nhập vào hệ thống phần mềm quản lý tiêm chủng Quốc gia, thuận tiện cho việc lưu giữ thông tin và tra cứu lịch sử tiêm chủng cũng như  nhắc lịch tiêm lần tiếp theo.

Liên hệ HOTLINE: 02433.502.478 hoặc 0908.059.686 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch tiêm.

Thời gian làm việc từ 7h30- 12h và 13h-17h30

Địa chỉ: Cách bưu điện Chương Mỹ 200m, đối diện cây xăng Ninh Sơn, TT Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội.

Khánh Hà

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1050
Lượt truy cập trong tuần: 156251
Lượt truy cập trong tháng: 50914
Lượt truy cập trong năm: 5063028
Tổng số truy cập: 32858300
Về đầu trang