TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19

Trung tâm y tế huyện Thạch Thất tổ chức tiêm vắc xin covid-19 liều bổ sung cho cán bộ, chiến sỹ công an huyện
Ngày đăng 29/12/2021 | 11:09  | Lượt xem: 905

Sáng nay, ngày 29/12 Trung tâm y tế huyện Thạch Thất tổ chức tiêm vắc xin Covid-19 liều bổ sung (mũi 3) cho 250 cán bộ, chiến sĩ công an huyện.

Các chiến sĩ công an huyện được tiêm mũi vắc xin bổ sung.

Thực hiện Kế hoạch số 297/KH-UBND ngày 23/12/2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 liều bổ sung và liều nhắc lại. Trung tâm y tế huyện tham mưu với UBND huyện triển khai tiêm phòng vắc xin Covid-19 liều bổ sung (mũi 3) cho 307 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan, đơn vị hành chính, sự nghiệp; cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự và Công an huyện. Đây những đối tượng đã đã được tiêm vắc xin phòng Covid-19 đủ 2 mũi cơ bản trên 28 ngày bằng các loại vắc xin AstraZeneca, P. fizer, Moderna.

Bên cạnh đó, Trung tâm y tế huyện đã bố trí cán bộ, cung cấp vắc xin, vật tư tiêu hao và thực hiện tiêm đảm bảo an toàn, đúng quy định và Bệnh viện đa khoa huyện bố trí tổ cấp cứu, trang thiết bị, thuốc phục vụ đáp ứng tại các điểm tiêm đảm bảo an toàn.

Lê Hòa