TIN TỨC CHUNG

Hội nghị giao ban Câu lạc bộ Giám đốc Sở Y tế lần thứ nhất
Ngày đăng 21/11/2020 | 22:59  | Lượt xem: 2095

Chiều ngày 20/11 Sở Y tế Hà Nội tổ chức hội nghị giao ban Câu lạc bộ Giám đốc Sở Y tế lần thứ nhất. Tới dự hội nghị có GS.TS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế; Trưởng Ban chăm sóc sức khỏe Trung ương Nguyễn Thị Kim Tiến; đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục, Thanh tra Bộ Y tế và Giám đốc sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Phát biểu khai mạc giao ban Câu lạc bộ, TS Nguyễn Khắc Hiền Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết,  trong thời gian qua, công tác y tế Hà Nội đã góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. Đến nay, mạng lưới y tế từ thành phố đến cơ sở không ngừng được củng cố và phát triển. Công tác phòng, chống dịch bệnh được coi trọng, các dịch vụ y tế phát triển đa dạng, phong phú, trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm và thái độ phục vụ của đội ngũ y, bác sỹ được nâng lên. Nhiều kỹ thuật mới được áp dụng có hiệu quả tại các bệnh viện như: Tim Hà Nội, Ung bướu Hà Nội…

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long chụp ảnh lưu niệm cùng Câu lạc bộ.

Cùng với việc quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng cho mạng lưới y tế, ngành y tế Hà Nội luôn chú trọng việc nâng cao y đức của cán bộ y tế, xây dựng đội ngũ cán bộ ngành y tế của Thủ đô vừa có nghiệp vụ chuyên môn giỏi, vừa có ý thức phục vụ nhân dân. Hội nghị Câu lạc bộ là cơ hội tốt để cán bộ ngành y tế Thủ đô tăng cường sự hợp tác, hỗ trợ, trao đổi với ngành y tế các tỉnh, thành phố trong cả nước.  

Phát biểu tại hội nghị GS.TS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh, để nâng cao chất lượng mạng lưới y tế cơ sở còn rất nhiều khó khăn. Bộ Y tế đã triển khai “Đề án khám chữa bệnh từ xa” với mục đích góp phần nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh theo phương thức kết hợp của bác sĩ tuyến trên và bác sĩ tuyến dưới để tất cả các cơ sở y tế được kết nối với nhau nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.

Cũng theo Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long, trong thời gian qua ngành y tế trong cả nước đã nỗ lực làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Mặc dù bước đầu chúng ta đã thành công trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhưng chúng ta cần tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác để giữ vững kết quả đã đạt được trong công tác phòng chống Covid-19.

Lê Hòa

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1703
Lượt truy cập trong tuần: 158503
Lượt truy cập trong tháng: 1133811
Lượt truy cập trong năm: 6278424
Tổng số truy cập: 14398458
Về đầu trang