TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Bệnh viện Nhi Hà Nội tiếp nhận tài trợ trang thiết bị y tế từ Tập đoàn GELEX
Ngày đăng 12/06/2024 | 10:51  | Lượt xem: 356

Sáng 12/6, TS Nguyễn Đình Hưng, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế Hà Nội đã chủ trì lễ ký biên bản ghi nhớ về việc tài trợ, tặng cho trang thiết bị y tế cho Bệnh Viện Nhi Hà Nội giữa Sở Y tế và Công ty Cổ phần Tập đoàn GELEX.

Theo nội dung biên bản ghi nhớ, Công ty Cổ phần Tập đoàn GELEX sẽ tài trợ mua sắm trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Nhi Hà Nội giai đoạn 1 đang triển khai xây dựng tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, với tổng giá trị tài trợ dự kiến tối đa 130 tỷ đồng.

Các bên ký biên bản ghi nhớ về việc tài trợ, tặng cho trang thiết bị y tế cho Bệnh Viện Nhi Hà Nội.

Phát biểu tại lễ ký kết, TS Nguyễn Đình Hưng, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế Hà Nội cho biết, biên bản ghi nhớ giữa các bên là bước đầu tiên để hiện thực hóa gói tài trợ của Tập đoàn GELEX đối với ngành Y tế Hà Nội. Trong bối cảnh các doanh nghiệp hiện nay phải đối mặt với nhiều khó khăn, Sở Y tế đánh giá rất cao trách nhiệm của Tập đoàn GELEX với xã hội. Những giá trị cả về tinh thần và vật chất này sẽ tạo thuận lợi cho việc giảm tải số giường bệnh nhi khoa ở các bệnh viện tuyến trên, tăng cường khả năng phục vụ y tế cho cộng đồng. 

TS Nguyễn Đình Hưng mong muốn các bên cùng nỗ lực để thực hiện tốt biên bản ghi nhớ này và Bệnh viện Nhi Hà Nội cam kết đưa vào sử dụng các trang thiết bị một cách hiệu quả phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe người dân.

Sở Y tế, Bệnh viện Nhi Hà Nội và Công ty Cổ phần Tập đoàn GELEX cùng chứng kiến lễ ký biên bản ghi nhớ.

Bệnh viện Nhi Hà Nội được khởi công đầu năm 2023, dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 10/2024. Bệnh viện có quy mô 200 giường nội trú trong giai đoạn I (2021-2024).

Ông Nguyễn Hoàng Long, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn GELEX khẳng định, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư, GELEX luôn dành sự quan tâm cho công tác an sinh xã hội, nhất là trong hai lĩnh vực giáo dục và y tế. Việc tài trợ, trao tặng lần này thể hiện sự tiếp sức của GELEX cùng ngành Y tế Hà Nội trong việc nâng cao hiệu quả công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Duy Tuân

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 598
Lượt truy cập trong tuần: 10685
Lượt truy cập trong tháng: 141433
Lượt truy cập trong năm: 1276845
Tổng số lượt truy cập: 45344233
Về đầu trang